Muốn sử dụng mã số nước ngoài tại Việt Nam cần làm gì?

author 11:29 20/07/2013

(VietQ.vn) - Muốn sử dụng mã số nước ngoài A đó, công ty phải được sự đồng ý và ủy quyền cho phép sử dụng mã A của công ty đã được cấp mã A đó...

Hỏi: Công ty tôi là tập đoàn đa quốc gia. Trước đây, công ty tôi ở Việt Nam có nhập một sản phầm từ nước ngoài với mã vạch nước đó là A. Sau đó công ty ở Việt Nam sản xuất loại sản phẩm nầy. Vậy công ty có sử dụng barcode A đó cho sản phẩm được sản xuất ở Việt Nam không? 

Giang Son Le (giangson2410@gmail.com)
 
 
 
Đáp: Trong trường hợp công ty ở Việt Nam sản xuất cùng loại sản phẩm và muốn sử dụng mã số nước ngoài A đó, công ty phải được sự đồng ý và ủy quyền cho phép sử dụng mã A của công ty đã được cấp mã A đó và phải làm thủ tục xác nhận việc sử dụng mã nước ngoài trên sản phẩm.
 
Việc sử dụng mã A đó trong trường hợp này được thực hiện theo quy định tại thông tư 16/2011/TT-BKHCN ban hành ngày 30/6/2011 sửa đổi bổ sung 1 số điều trong Quy định cấp, quản lý và sử dụng MSMV.

Chuyên mục có sự phối hợp của GS1 Vietnam - Viện Tiêu chuẩn Chất lượng Việt Nam - Số 8 Đường Hoàng Quốc Việt - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

(Mọi thông tin về lĩnh vực Tiêu chuẩn – Đo lường – Chất lượng độc giả quan tâm, xin gửi câu hỏi về địa chỉ email: hoidap@vietq.vn)

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang