Mỹ: Lamborghini Countach bản giới hạn được tìm thấy trong nhà kho sau 20 năm bị 'bỏ xó'

authorĐỗ Thu Thoan 07:20 15/08/2018

(VietQ.vn) - Một nam thanh niên Mỹ đã vô tình phát hiện chiếc siêu xe Lamborghini Countach bản giới hạn bị “bỏ rơi” suốt 20 năm ngay trong nhà kho của ông bà mình.

Sự kiện: Ô tô - Xe máy

Dẫn thông tin Zing đăng tải, mới đây, câu chuyện về chiếc siêu xe Lamborghini Countach đời 1981 bị bỏ hoang suốt 20 năm trong kho được một thanh niên có tên tài khoản là "eriegin" chia sẻ trên mạng xã hội Reddit nhanh chóng thu hút sự quan tâm đông đảo của cư dân mạng.

Nam thanh niên này nói rằng, chiếc Lamborghini Countach màu trắng thuộc sở hữu của ông nội mình và đã phủ bụi trong suốt khoảng thời gian 20 năm trước khi anh ta phát hiện ra. Hơn nữa, đây không phải là một chiếc Countach bình thường.

my-lamborghini-countach-ban-gioi-han-duoc-tim-thay-trong-nha-kho-sau-20-nam-bi-bo-xo
 
my-lamborghini-countach-ban-gioi-han-duoc-tim-thay-trong-nha-kho-sau-20-nam-bi-bo-xo

Lamborghini Countach bản giới hạn được tìm thấy trong nhà kho sau 20 năm bị 'bỏ xó'. Ảnh: Carscoop

Theo báo VOV, nam thanh niên này cho biết thêm, chiếc siêu xe này được ông bà của anh mua về để dùng cho dịch vụ cho thuê xe vào những năm 80. Tuy nhiên, giá bảo hiểm quá cao là lý do khiến nó phải phủ bụi hơn 20 năm trong nhà kho.

Và thật tuyệt vời, chiếc siêu xe Lamborghini Countach này vẫn có thể khởi động máy sau hơn 20 năm, tuy nhiên chiếc xe cần được “tân trang” từ ngoại thất đến nội thất.

Xót xa nhìn siêu xe tiền tỷ Bentley bị ‘bỏ rơi’ ở vỉa hè Hải Phòng(VietQ.vn) - Những hình ảnh về chiếc siêu xe tiền tỷ Bentley Continental Flying Spur đời cũ biển số 0001 của đại gia đất Cảng bị bỏ rơi ở vỉa hè khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Theo VOV, Lamborghini Countach là chiếc siêu xe đã trở thành biểu tượng vào những năm 80. Xe được trang bị động cơ V12 4.2 lít, thuộc phiên bản LP 500S hay còn gọi là 5000 QV. Chiếc xe sẽ có giá trị rất cao nếu được khôi phục lại tình trạng như trước đây. 

Còn nếu được bán với tình trạng như hiện tại, chiếc Lamborghini Countach LP 500S này vẫn sẽ có giá hơn 300.000 USD.

Đỗ Thu Thoan (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot