Mỹ nhân bí ẩn hát trong lễ khai mạc World Cup gây sốt

author 16:57 14/06/2014

Cộng đồng mạng thế giới đang xôn xao tìm hiểu về cô ca sĩ tóc vàng xinh đẹp đã cùng J.Lo và Pitbull trình diễn bài hát chính thức World Cup “We Are One” đầy ấn tượng.

                                                      Leitte gây ấn tượng trong ngày khai mạc.

Bí ẩn đó cuối cùng đã có lời giải đáp, đó là ca sĩ nhạc pop nổi tiếng Claudia Leitte của chủ nhà Brasil. Với thế giới cô là cái tên bí ẩn, nhưng người dân Brasil không xa lạ gì cái tên Leitte, cô ca sỹ chuyên nghiệp từ năm 17 tuổi và giành nhiều giải thưởng danh giá tại quê hương như Latin Grammy Best Brazilian Pop Album, Best Brazilian Sing Award hay Best Band Award.

Hiện Leitte đang là ca sĩ chính của ban nhạc Babado Novo, và cô cũng đã bán được hơn 1 triệu đĩa hát đơn.

J.Lo đỏng đảnh về khả năng có trình diễn hay không, nhưng với Leitte được biểu diễn trong lễ khai mai World Cup luôn là một vinh dự lớn.

Cô từng thổ lộ trên trang chủ FIFA rằng: “Đây là một ngày đặc biệt với tôi, như ngày tôi đính hôn vậy”. Sự đặc biệt còn lớn hơn khi cô có vinh dự là ca sĩ Brasil đầu tiên hát một bài hát chính thức của World Cup dù trước đó từng biết đến với người hát cùng Ricky Martin bài “Samba”. 

Cũng như JLo, Leitte đang làm giám khảo cho một chương trình tài năng âm nhạc trên truyền hình nổi tiếng tại Brasil. Trong khi JLo là giám khảo của “American Idol”, thì Leitte là giám khảo của “The Voice” tại Brasil.

Ngay sau màn trình diễn ấn tượng của Leitte, có hơn 8 triệu người dùng Twitter ấn nút “theo dõi” cô và nhiều người viết lên Facebook cá nhân cô lấy làm tiếc khi biết rằng cô ca sĩ xinh đẹp này đã lập gia đình với người bạn thanh mai trúc mã Marcio Quarry năm 2006, và hiện đã có hai chú nhóc đẹp trai.

Theo TP

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang