Mỹ Tâm: ‘Mẹ Đàm Vĩnh Hưng không như mọi người nghĩ’

author 09:56 17/12/2016

Mỹ Tâm cho biết mẹ của Đàm Vĩnh Hưng là người rất dễ thương, không như mọi người nghĩ.

Đàm Vĩnh Hưng luôn dành tình cảm đặc biệt cho Mỹ Tâm.

Mới đây, trong một buổi offline với fans hâm mộ, nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã có những chia sẻ với Đàm Vĩnh Hưng về câu chuyện anh “tố” mẹ ruột trên trang cá nhân.  

Mỹ Tâm cho biết cô đã quen Đàm Vĩnh Hưng từ lâu và anh là người con rất hiếu thảo. 

Tuy nhiên, điều khiến nhiều người hâm mộ ngỡ ngàng khi Mỹ Tâm dành lời khen cho mẹ của Đàm Vĩnh Hưng. Nữ ca sĩ "Tóc nâu môi trầm" cho biết: "Tôi biết anh Đàm Vĩnh Hưng quá lâu rồi, cũng từng tiếp xúc nhiều. Đàm Vĩnh Hưng là người rất hiếu thảo. Và mẹ của anh Hưng là người rất dễ thương, không như mọi người nghĩ đâu. Chuyện vay nợ thì tôi cũng biết khoảng chục năm rồi. Thấy anh Hưng buồn hoài. Tôi nghĩ đôi khi không biết phải làm sao nên anh Hưng mới phải làm vậy”.

Tiếp đó, Mỹ Tâm bày tỏ sự cảm thông với tình cảnh của Đàm Vĩnh Hưng. Cô đặt câu hỏi: “Bây giờ, tôi hỏi các bạn, nếu trong trường hợp đó thì làm sao giờ? Tiến thoái lưỡng nan, nói cũng không được mà không nói cũng không xong. Vì vậy, trong câu chuyện này chúng ta chỉ nên chia sẻ. Còn chuyện của Đàm Vĩnh Hưng hãy để anh Hưng và mẹ của anh ấy giải quyết. Mình nên chia sẻ cho cả anh Hưng và cả mẹ anh ấy”.

Cuối cùng, Mỹ Tâm muốn nhờ fan chuyển lời tới Đàm Vĩnh Hưng: “Em rất chia sẻ với anh và mong mọi chuyện sẽ qua sớm. Mong anh sớm vui vẻ trở lại”.  

Thu Minh dành nụ hôn lên trán khi Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện trong chương trình "Khởi đầu ước mơ" tối 15/12.

Với Đàm Vĩnh Hưng, sau việc nói sự thật về mẹ ruột trên facebook anh vẫn tham gia các hoạt động trong showbiz. Tối qua, Đàm Vĩnh Hưng lên sóng trực tiếp trong chương trình “Khởi đầu ước mơ” với cương vị giám khảo khách mời. Nam ca sĩ vẫn tiếp tục nhận được nhiều sự chia sẻ từ phía đồng nghiệp cũng như người hâm mộ.
 
Theo Tiền Phong
Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang