Mỹ: Xe buýt chở 28 học sinh lao xuống hồ do hỏng phanh

author 07:11 19/09/2015

Hôm qua, một chiếc xe buýt chở theo 28 học sinh độ tuổi từ 6-8 đã lao xuống hồ nước ở bang Florida, Mỹ. Rất may tất cả đều thoát nạn khi một số em bị thương nhẹ.

Hiện trường vụ việc.

Abcaction News đưa tin, vụ việc xảy ra vào ngày 17/9 (giờ địa phương) tại khu vực gần đường Nine Eagle Drive và Kingsmill ở phía bắc thành phố Tampa.

Theo quan chức địa phương, chiếc xe buýt gặp nạn chở theo 28 học sinh (độ tuổi từ 6-8) của trường tiểu học Mary E. Bryant tại Tampa. Rất may không có thiệt hại về người và một số em bị vết thương nhẹ, bầm tím ở tay, chân và đầu. Khi sự việc xảy ra, nhiều em tự thoát ra ngoài qua cánh cửa khẩn cấp vốn đã mở. 

Học sinh Connor, 7 tuổi kể lại lúc xảy ra vụ việc, các học sinh đều hoảng loạn. Connor ngồi ở phía trước của xe buýt và đã phải bơi qua kính chắn gió để ra ngoài sau khi nó bị vỡ.

Phát hiện vụ việc, nhiều người đi đường đã nhảy xuống hồ đưa các nạn nhân lên bờ. Các nhân chứng kể lại, khi được đưa lên bờ, nhiều em vẫn chưa hết sợ hãi và gào khóc. Nhiều phụ huynh hoảng hốt tới hiện trường khi hay tin.

Theo điều tra ban đầu, nguyên nhân vụ việc có thể do hệ thống phanh bị hỏng. Hiện các nhà chức trách đang tiếp tục điều tra vụ tai nạn.

Theo Tiền phong


 


Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang