Năm Ất Mùi, đầu tư tiền vào đâu để phát tài?

author 14:21 19/02/2015

(VietQ.vn) - Chuyên gia phong thủy Lillian Too, một thạc sỹ quản trị kinh doanh đại học Harvard cho biết năm nay là năm vượng của yếu tố kim, nên đầu tư vào kim loại dễ sinh lời.

Theo tin tức mới nhất từ báo Dân trí, chuyên gia phong thủy Lillian Too, một thạc sỹ quản trị kinh doanh đại học Harvard, đến từ tổ chức Thế giới phong thủy cho rằng: Ất Mùi là một năm “rất cân bằng” bởi sự hiện diện của toàn bộ 5 yếu tố” - kim, mộc, thủy, hỏa và thổ.

Về đầu tư, năm nay là năm vượng của yếu tố kim, nên đầu tư vào kim loại dễ sinh lời. Do đó, bà Too khuyên phụ nữ nên đầu tư vào đồ trang sức và vàng

Tuy nhiên, trên thực tế, thị trường vàng tại Việt Nam đã qua thời kỳ “cứ mua là trúng, cứ đầu tư là lên giá”. Giới chuyên gia cho rằng, vàng là một kênh đầu tư “đỏng đảnh” và khó dự đoán, đầu tư vàng chẳng khác gì một trò đánh bạc với nguồn vốn. 
ngôi sao Thịnh Vượng vẫn hiện hữu trong năm Ất Mùi, nếu làm ăn Kinh doanh năm 2015 sẽ đem lại nhiều tài lộc, may mắn

Ngôi sao Thịnh Vượng vẫn hiện hữu trong năm Ất Mùi, nếu làm ăn kinh doanh năm 2015 sẽ đem lại nhiều tài lộc, may mắn. Ảnh minh họa

Một số chuyên gia phong thủy cho rằng, năm Ất Mùi 2015, sao Lộc tồn chủ làm ăn đóng ở cung Mão - Quẻ Chấn nên những người tuổi Mão hay cung Chấn sẽ dễ làm ăn thành công về tài vận cũng như bất động sản.
Theo nhà nghiên cứu phong thủy nổi tiếng của Singapore - Kenny Hoo, ngôi sao Thịnh Vượng sẽ vẫn hiện hữu trong năm Ất Mùi. Những ngành liên quan đến Gỗ (Mộc) và Lửa (Hỏa), như dầu cọ, cao su, găng tay, giáo dục, lốp xe, dầu mỏ, điện, nhà hàng, giải trí sẽ có cơ hội kinh doanh tốt. Vì thế, nếu có kế hoạch và hoạt động tích cực, các ngành này sẽ có một năm rất phát đạt

Trong khi đó, các ngành liên quan đến Kim loại (Kim), như ngân hàng, tài chính, thép, vàng, ôtô, du lịch,… sẽ trải qua giai đoạn chuyển đổi lớn đòi hỏi đột phá hơn trên thị trường. Còn các ngành liên quan đến Thủy (Nước), như khách sạn, đồ uống, ngư nghiệp sẽ chịu nhiều tác động và sức ép từ bên ngoài. 

Những ngành liên quan đến Đất (Thổ), như bất động sản, xây dựng, khai mỏ lại cần kiên nhẫn, nỗ lực hơn, hoặc tái cấu trúc danh mục đầu tư nếu muốn thành công, báo VnExpress đưa tin. 

Thái Hà


 

 


Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang