Năm Đinh Dậu 2017: Kết hợp tuổi làm ăn để 'rước' tài lộc về nhà

authorLăng Dương 01:00 26/12/2016

(VietQ.vn) - Trong năm Đinh Dậu 2017, một số con giáp kết hợp tuổi làm ăn với nhau sẽ rất tốt, giúp đôi bên thu được những thành quả tốt đẹp đến không ngờ.

Sự kiện: Tử vi 12 con giáp năm Đinh Dậu 2017

Đối với mọi người, việc kinh doanh buôn bán luôn cần sự thận trọng khi chúng ta sẽ phải tiếp xúc với nhiều đối tác, nhà tài trợ,… Không những thế, việc hợp tác làm ăn cùng một ai đó còn giúp chúng ta phát triển hơn so với việc làm một mình.

Theo tử vi 12 con giáp năm Đinh Dậu 2017 chỉ ra, một vài cặp đôi con giáp kết hợp với nhau sẽ tạo nên những thuận lợi, may mắn vô cùng lớn lao trong công việc.

Tuổi Tỵ – Thân

Theo tử vi 12 con giáp, tuổi Tỵ và tuổi Thân “song kiếm hợp bích” sẽ vô cùng hoàn hảo. Sự ăn ý của cặp đôi này sẽ mang lại nguồn tài lộc vô cùng lớn.

Những con giáp ‘song kiếm hợp bích’ sẽ làm nên chuyện lớn năm Đinh Dậu 2017

 Người tuổi Tỵ và tuổi Thân kết hợp với nhau sẽ rất ăn ý vào năm Đinh Dậu 2017 

Người tuổi Tỵ hiểu lễ nghĩa, biết tiến biết lùi đúng lúc, song thiếu cảm giác an toàn, chỉ yên tâm khi bản thân tự làm việc. Trong khi đó, xem bói người tuổi Thân thông minh, thẳng thắn, thiếu sự kiên trì. Tính cách bù trừ lẫn nhau của cặp đôi chính là chìa khóa của sự thành công trong tài vận của họ.

Tuổi Thìn – Dậu

Thìn và Dậu là cặp đôi phú nhân sinh tài của nhau. Xem tử vi người tuổi Thìn vốn ý chí kiên cường, dồi dào sinh lực, và có phần cố chấp nếu kết hợp làm ăn với người tuổi Dậu tài ăn nói, nhân duyên tốt, có chút vội vã của bát tự năm Dậu chắc chắn sẽ đem lại tài vận tốt cho hai bên.

Tuổi Ngọ – Thân

Hai con giáp này kết đôi làm ăn với nhau sẽ vô cùng thuận lợi, thành công, công việc đạt nhiều kết quảcao. Cả hai bên đều đạt được mục đích nhất định của mình và đặc biệt, tiền tài danh vọng đều lên như diều gặp gió.

Tuổi Mão – Mão

Theo tử vi 12 con giáp, hầu hết những người tuổi Mão đều có vận số vượng tài. Ở Nhật, mèo chính là biểu tượng của tài thần, vậy nên không có gì lạ khi hai người tuổi Mão hợp tác với nhau thì quan hệ hợp tác tương đối vẹn toàn, sự nghiệp sẽ mau chóng phát triển, cơ may đến liên tiếp.

Những con giáp ‘song kiếm hợp bích’ sẽ làm nên chuyện lớn năm Đinh Dậu 2017

 Hai người tuổi Mão kết hợp với nhau làm ăn, vận may sẽ đến liên tiếp 

Tuổi Sửu – Dần

Cặp con giáp này có đặc điểm chung là tính cách bướng bỉnh nhưng lại giàu năng lực, ý chí kiên định và không dễ bị khuất phục. Theo tử vi 12 con giáp năm 2017 về việc dự đoán tiền bạc, vốn đầu tư sẽ lần lượt “phân công” đến với từng con giáp của cặp đôi này. Hợp tác với nhau sẽ giúp họ gia tăng lợi nhuận trong kinh doanh. 

Tuổi Ngọ - Hợi

Năng lực dồi dào của người tuổi Ngọ nếu kết hợp với sự tâm huyết và chân thành của người tuổi Hợi sẽ giúp cả hai cùng phát huy ưu thế và phối hợp ăn ý trong công việc. Hơn thế, tính cách cương trực, quyết đoán, không chịu khuất phục của người tuổi Ngọ giúp họ vượt qua mọi khó khăn trở ngại để tiến về phía trước. Tính cách này sẽ mở đường cho bản tính cố chấp, có phần bảo thủ của người tuổi Hợi.

Đồng thời, sự lạc quan vui vẻ, hòa đồng và khiêm nhường của người tuổi Hợi có thể “cầm cương” tính tình nôn nóng, dễ bị kích động của người tuổi Ngọ. Sự kết hợp ăn ý giữa cặp đôi này sẽ mang lại thành quả to lớn ngoài sức tưởng tượng.

Tuổi Dần - Thìn

Người tuổi Dần khí phách hiên ngang, dám làm dám chịu, nhiệt tình, phóng khoáng, lúc nào cũng tràn đầy năng lượng. Người tuổi Thìn lại có con mắt tinh tường, cái nhìn sâu rộng về tương lai và thái độ quyết đoán. Nếu hai con giáp này “liên thủ”, công việc đảm bảo sẽ thuận lợi.

Ngoài ra, tính cách nôn nóng của người tuổi Dần sẽ được sự bao dung và rộng lượng của người tuổi Thìn chế ngự. Ngược lại, lối sống lý tưởng hóa mọi chuyện của người tuổi Thìn sẽ được cái nhìn thực tế và nhạy bén của người tuổi Dần dung hòa.

Tuổi Mão – Tuất

Sự thông minh lạc quan của những người tuổi Mão cùng với sự chân thành, trung hậu của tuổi Tuất sẽ giúp cặp đôi con giáp này không ngừng củng cố vị trí của mình trong giới thương nhân. Phán đoán chuẩn xác được diễn biến sự việc, hợp lý giải quyết khó khăn cũng là nguyên nhân giúp mối quan hệ này của họ vững bền và phát triển.

Những con giáp ‘song kiếm hợp bích’ sẽ làm nên chuyện lớn năm Đinh Dậu 2017

 Tuổi Tuất - Mão sẽ giúp nhau củng cố vị trí khi cùng hợp tác làm ăn 

Tuổi Dần – Mão

Dù chỉ là tình cờ gặp gỡ và hợp tác với nhau, nhưng cặp con giáp này sẽ tương trợ lẫn nhau, người này làm đòn bẩy, mang lại nhiều may mắn, giúp người kia phát triển.

Một bên là tuổi Mão mềm mỏng, khôn khéo, một bên là tuổi Dần quyết đoán và đầy tham vọng. Khi kết hợp với nhau, họ sẽ gặt hái được nhiều thành công về tài chính và kinh doanh.

Vì thế, những con giáp nêu trên nên cân nhắc khi kết hợp làm ăn, hợp tác với những người khác về công viêc để mang đến sự phát đạt cho mình.

Những thông tin trong bài mang tính chất tham khảo. Chúc 12 con giáp sẽ kết hợp tuổi làm ăn phù hợp để rước nhiều tài lộc về nhà!

* Mời quý độc giả đón đọc tư vấn chi tiết từng tuổi kết hợp làm ăn vào 21h hàng ngày trên vietq.vn!

Cách tính phí quản lý chung cư cho các hộ dân(VietQ.vn) - Những người ở chung cư phải đóng phí quản lý chung cư. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa rõ về cách tính phí quản lý chung cư.

Lăng Dương (T/h)

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang