Nam Em dành huy chương vàng tại Miss Earth 2016

authorTrần Thanh 10:13 25/10/2016

(VietQ.vn) - Nam Em khiến khán giả hãnh diện khi đoạt được huy chương vàng phần thi "Hoa hậu ảnh được yêu thích nhất" tại Miss Earth 2016.

Tối 24/10, người đẹp Nam Em chia sẻ trên trang cá nhân tin vui vừa nhận được giải vàng "Hoa hậu ảnh được yêu thích nhất" của cuộc thi Miss Earth 2016.

Kết quả này được bình chọn bởi khán giả qua cổng bình chọn MissEarth.tv. Huy chương bạc và huy chương đồng lần lượt thuộc về hai người đẹp Myanmar và Venezuela.

"Cảm ơn cả nhà đã giúp Nam Em có được giải thưởng này. Niềm vui lớn nhất mà Nam Em nhận được đó là sự ủng hộ của cả nhà của bạn bè quốc tế. Thank you so much", người đẹp chia sẻ cảm xúc.

Trước đó, Nam Em khiến khán giả bất ngờ và vui mừng khi ở phần thi Tài năng và phần thi "Thí sinh mặc trang phục dạ hội đẹp nhất", cô đều lọt top và giành được 2 huy chương bạc.

Sau hai lần về nhì, Nam Em vươn lên giành một huy chương vàng tại Miss Earth 2016 - Ảnh 1.

Hình ảnh Nam Em cùng hai người đẹp Myanmar và Venezuela nhận huy chương cho giải "Hoa hậu ảnh được yêu thích".

Sau hai lần về nhì, Nam Em vươn lên giành một huy chương vàng tại Miss Earth 2016 - Ảnh 2.

Giải này được trao trong phần thi phụ "Trang phục dân tộc đẹp nhất" diễn ra vào tối 24/10.

Sau hai lần về nhì, Nam Em vươn lên giành một huy chương vàng tại Miss Earth 2016 - Ảnh 3.
Sau hai lần về nhì, Nam Em vươn lên giành một huy chương vàng tại Miss Earth 2016 - Ảnh 4.

Cận cảnh bộ quốc phục của Nam Em trong phần thi ảnh

Sau hai lần về nhì, Nam Em vươn lên giành một huy chương vàng tại Miss Earth 2016 - Ảnh 5.

Người đẹp hào hứng khoe huy chương vàng đầu tiên mang về được

Vượt qua 82 thí sinh khác, Nam Em của Việt Nam đã được xướng tên. Đây là huy chương Vàng đầu tiên của cô sau khi đã giành được huy chương bạc tại phần thi “Trang phục dạ hội” và phần thi “Tài năng”.
Và giải thưởng này cũng chính là một trong những giải thưởng phụ quan trọng nhất tại cuộc thi. Xếp vị trí thứ hai sau Nam Em là mỹ nữ tới từ Myanmar và đại diện của Venezuela
 Như vậy, trước đêm chung kết vài ngày (29/10), người đẹp 20 tuổi của Việt Nam – Nguyễn Thị Lệ Nam Em được đánh giá là thí sinh Châu Á có thành tích tốt nhất tại cuộc thi “Hoa hậu Trái đất 2016” khi nắm trong tay 3 huy chương (1 vàng, 2 bạc).Cô được xếp vào vị trí top 3 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi sau Mexico và Ecuador.
Trần Thanh (t/h)
Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang