Nạn nhân cuối cùng của vụ sập hầm thủy điện ở Lâm Đồng xuất viện

author 14:54 23/12/2014

Sáng 23/12, nạn nhân cuối cùng trong số 12 công nhân bị nạn trong vụ sập hầm thủy điện Đa Dâng-Đa Chomo (xã Lát, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng) đã xuất viện sau hơn 4 ngày được chăm sóc tại Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng.

nạn nhân vụ sập hầm thủy điện, sập hầm thủy điện đa dâng, sập hầm 12 người mắc kẹt, sập hầm thủy điện, thông tin vụ sập hầm ở lâm đồng

Đại diện Bộ Y tế, Sở Y tế Lâm Đồng thăm hỏi chị Đặng Thị Hồng Ngọc trong thời gian chị điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng. 

Chị Đặng Thị Hồng Ngọc (huyện Thanh Chương, Nghệ An), là nạn nhân nữ duy nhất trong vụ sập hầm thủy điện, đã hoàn toàn bình phục sau thời gian được tích cực điều trị, chăm sóc đặc biệt với các chuyên gia y tế và bác sĩ tâm lý luôn túc trực bên cạnh tại bệnh viện. 

Chị Ngọc bày tỏ khi xuất viện: “Những ngày qua, được bác sỹ cũng như các cơ quan chức năng tận tình chăm sóc, anh chị em rất cảm động. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả mọi người và tôi sẽ không bao giờ quên những khoảng thời gian ở đây." 

Trước đó, trưa 22/12, sau khi kiểm tra sức khỏe, 11 nam công nhân đã được cho xuất viện về với gia đình. 

Bác sỹ Nguyễn Bá Hy, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng, cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng vì tất cả các nạn nhân đã bình phục sức khỏe nhanh chóng và đã xuất viện."

Như vậy, từ khi được giải cứu thành công vào lúc 16 giờ 30 phút ngày 19/12 (sau hơn 81 giờ bị mắc kẹt trong đường hầm) và ngay lập tức được đưa về Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng cấp cứu, tất cả 12 nạn nhân trong vụ sập hầm đã hoàn toàn bình phục, xuất viện và trở lại với cuộc sống bình thường ở bên gia đình, người thân.

Các công nhân bị nạn ở xa cũng đã được hỗ trợ vé tàu xe, máy bay để trở về quê nhà.

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang