Nạp tiền điện thoại kiểu mới, chỉ cần bật camera lên quét mã thẻ cào là xong

author 20:15 22/12/2016

(VietQ.vn) - Nạp tiền điện thoại bằng MobiFone NEXT, khách hàng chỉ cần bật camera điện thoại lên và chụp lại mã thẻ cào, hệ thống sẽ tự động cập nhật các dãy số.

Ngày 22/12/2016 - Tổng Công ty Viễn thông MobiFone chính thức ra mắt ứng dụng nạp tiền điện thoại sử dụng công nghệ đọc mã QR code MobiFone NEXT dành cho các thuê bao của MobiFone.

MobiFone NEXT

Đại diện MobiFone giới thiệu ứng dụng MobiFone NEXT.

MobiFone NEXT là ứng dụng giúp người dùng nạp tiền nhanh chóng và chính xác, tiện lợi thông qua tính năng đọc mã QR code trên các thẻ cào mới của MobiFone và mua các sản phẩm, dịch vụ viễn thông của MobiFone thông qua ứng dụng.

Sử dụng MobiFone NEXT khách hàng có thể nhanh chóng nạp tiền cho mình hoặc nạp tiền cho bạn bè người thân, quản lý tài khoản trả trước bằng cách kiểm tra số dư ngay trên ứng dụng.

MobiFone NEXT là ứng dụng được xây dựng trên cơ sở hợp tác phát triển giữa Tổng Công ty Viễn thông MobiFone và Tập đoàn Viễn thông KDDI – Tập đoàn viễn thông uy tín hàng đầu Nhật Bản.

Khách hàng có thể tải ứng dụng MobiFone NEXT trên hệ điều hành Android từ ngày 22/12/2016 và trên hệ điều hành iOS dự kiến trong tháng 01/2017.

Nhân dịp ra mắt sản phẩm dịch vụ mới MobiFone NEXT, khi khách hàng cài đặt ứng dụng sẽ có cơ hội trúng các giải thưởng của Chương trình Khuyến mại của Tổng Công ty Viễn thông MobiFone với các giải thưởng có giá trị như iPhone 7, Galaxy S7, Macbook Air 13.3, Vàng 9999 và nhiều giải thưởng hấp dẫn khác, tham khảo chi tiết tại http://next.mobifone.vn.

H.NGUYÊN

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang