Nếu đang sở hữu 7 tướng mũi kiểu này, cuộc sống giàu sang phú quý sẽ là của bạn

author 06:00 17/08/2017

(VietQ.vn) - Xem tướng mũi có thể đoán biết được số phận, cuộc sống của người phụ nữ. Một số tướng mũi sau đây sẽ mang lại cuộc sống cao sang, thịnh vượng cho chị em.

Sự kiện: Tử vi 12 con giáp năm Đinh Dậu 2017

Trong nhân tướng học, các bộ phận trên gương mặt của con người nói chung luôn ẩn chứa nhiều ý nghĩa về số phận, số mệnh của mỗi người. Xem tướng phụ nữ có thể dựa trên nhiều yếu tố, trong đó mũi là một bộ phận quan trọng.

Bộ môn nhân tướng học gọi mũi được là Tung nhạc – chỉ bộ phận nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt, là trụ chống trời cao sừng sững, nối với Thiên đình. Mũi quản tín nghĩa và quan lộc. Vì vậy xem phú quý, địa vị của con người, đặc biệt là người phụ nữ cần phải xem tướng mũi kỹ càng sẽ đoán được chuẩn xác đẹp thì ngược lại.

Sau đây là những kiểu tướng mũi ẩn chứa sự giàu sang phú quý cho cuộc đời người phụ nữ:

1. Phụ nữ sở hữu tướng mũi tròn, thẳng tựa ống trúc hoặc chóp mũi rộng là quý tướng. Những người này đặc biệt thành đạt khi bước vào thời kỳ trung vận (Từ 30 – 35 tuổi trở đi).

Kiểu tướng mũi tròn, thẳng tựa ống trúc

Kiểu tướng mũi tròn, thẳng tựa ống trúc 

2. Phụ nữ có sống mũi cao, cánh mũi dày, không thô kết hợp lỗ mũi to, đầu mũi tròn sẽ được hưởng cuộc sống giàu sang, quyền quý.

Kiểu mũi sống cao, cánh mũi dày không thô và đầu mũi tròn

Kiểu mũi sống cao, cánh mũi dày không thô và đầu mũi tròn 

3. Mũi có nhiều lằn ngang, dọc là tướng của phụ nữ phát tài. Những người này khi làm kinh doanh sẽ liên tục đạt được thành công, thu về nhiều lời lãi.

Kiểu tướng mũi có nhiều lằn ngang dọc

Kiểu tướng mũi có nhiều lằn ngang dọc 

4. Phụ nữ sở hữu sống mũi thẳng, đầu mũi tròn dễ lấy được chồng tài đức, giàu sang. Vì thế, cuộc sống của họ sẽ vô cùng yên ổn, hạnh phúc.

 

Kiểu sống mũi thẳng, đầu mũi tròn của nhiều người phụ nữ

Kiểu sống mũi thẳng, đầu mũi tròn của nhiều người phụ nữ 

 

5. Người có sống mũi dài, đường nét rõ ràng, lỗ mũi kín là người siêng năng, cần kiệm, hưởng phú quý, chồng giỏi, con ngoan. Với những đức tính đó, người phụ nữ cũng luôn nhận được sự quý trọng từ mọi người xung quanh, là người vợ, người mẹ đảm đang của gia đình.

Kiểu sống mũi dài, đường nét rõ ràng, lỗ mũi kín

Kiểu sống mũi dài, đường nét rõ ràng, lỗ mũi kín 

6. Phụ nữ sở hữu sống mũi bằng, nhỏ kết hợp với hai bên cánh mũi nở to sẽ phát tài, phát lộc ở độ tuổi trung niên. Vì thế, bạn không nên nóng vội ở tuổi trẻ và sự chăm chỉ, tích cực sẽ giúp những người phụ nữ này có cuộc sống như ý. 

Kiểu sống mũi bằng, nhỏ và hai bên cánh mũi nở to

Kiểu sống mũi bằng, nhỏ và hai bên cánh mũi nở to 

7. Sống mũi thẳng, đầy đặn, cao hơn người là tướng phụ nữ đại quý, có quyền lực, địa vị. Những người này có thể trở thành lãnh đạo, phát triển sự nghiệp trong công việc kinh doanh hoặc chính trị, được nhiều người ngưỡng mộ.

 

Kiểu sống mũi đầy đặn, thẳng và cao hơn người

Kiểu sống mũi đầy đặn, thẳng và cao hơn người 

 

Lưu ý: Những thông tin và hình ảnh trong bài mang tính chất tham khảo, minh họa. 

3 con giáp hưởng trọn phúc đức: Cả đời cứ gặp dữ hóa lành, mọi sự đều tai qua nạn khỏi(VietQ.vn) - Theo tử vi 12 con giáp trọn đời, có một số con giáp tuy cuộc sống gặp nhiều khó khăn nhưng thường gặp may mắn, gặp dữ hóa lành trong mọi chuyện.

Lăng Thị(T/h)


 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang