Kinh doanh

Doanh nhân

Đại gia Minh Nhựa: Ngoài siêu xe, còn sở hữu loạt đồng hồ tiền tỷ đáng ghen tỵ

author 09:36 31/08/2016

(VietQ.vn) - Đại gia Minh Nhựa không chỉ nổi tiếng là một tay chơi siêu xe số 1 Việt Nam mà còn nổi tiếng vì sở hữu bộ sưu tập đồng hồ cực xa xỉ.

Sự kiện: Đại gia tỷ phú

Không chỉ nổi lên sau vụ lùm xùm về chuyện gia đình mà trước đó Phạm Nhật Minh ( Minh Nhựa) được biết đến là một tay chơi xe số 1 tại Việt Nam với hàng loạt xế khủng như Bugatti Veyron, Lamborghini Aventador , Murcielagio LP670-4 SV, McLaren 650s,... Ngoài ra người thừa kế của công ty TNHH Nhựa Long Thành còn có những bộ sưu tập đồng hồ đắt giá gây choáng ngợp.
 
Đầu tiên phải kể đến chiếc đồng hồ mà đại gia Phạm Trần Nhật Minh hay còn gọi Minh ''Nhựa'' từng khoe trên Facebook cá nhân là chiếc Richard Mille RM-010 Rose Gold Full Diamond. Được biết, chiếc đồng hồ này cùng với siêu xe McLaren 650S Spider là món quà mừng sinh nhật mà tay chơi này nhận được từ phía gia đình. Mức giá của chiếc RM 010 Rose Gold Full Diamond này khoảng 5,5 tỷ Đồng tại Việt Nam.
 
Thêm một chiếc đồng hồ Richard Mille khác được đại gia Minh Nhựa khoe trong một chuyến du lịch là chiếc RM 11-01 Roberto Mancini. Đây cũng là món quà mừng sinh nhật mà tay chơi 8X nhận được.
 
Đại gia Minh ''Nhựa'' cũng đã khéo léo khoe chiếc đồng hồ Richard Mille RM 11-01 Roberto Mancini này cùng chìa khoá của siêu xe Bugatti Veyron triệu USD của mình. Chiếc đồng hồ Richard Mille RM 11-01 Roberto Mancini này có giá khoảng 3,9 tỷ Đồng.
 
Chiếc đồng hồ này có giá khoảng hơn 850 triệu Đồng có giá ''mềm'' hơn một chút là chiếc đồng hồ Breguet Marine của đại gia Sài thành.
 
Chiếc Zenith Pilot có giá rẻ nhất trong bộ sưu tập đồng hồ của đại gia Minh Nhựa. Chiếc đồng hồ có giá gần 200 triệu Đồng đã có cơ hội khoe dáng bên điện thoại hạng sang Vertu.
 
Mới đây nhất anh xuất hiện với chiếc đồng hồ Patek Philippe có giá khoảng 10 tỉ đồng.
 
Patek Philippe Geneve Sky Chart 6103G với 38 viên kim cương trên mặt đồng hồ và 22 viên kim cương ở phần chốt khoá an toàn.
 
Chiếc đồng hồ Patek Philippe Geneve Sky Chart 6103G không chỉ có giá trị với những vật liệu xa xỉ như vàng và kim cương mà còn có giá trị với hàm chứa công nghệ về đồng hồ bên trong. Ảnh: Facebook nhân vật
Thích và chia sẻ bài viết:

bình luận (0)

Bình luận

tin liên quan

video hot

Về đầu trang