Ngân Anh bất ngờ được chuyên gia hoa hậu quốc tế đánh giá cao về nhan sắc

authorThu Hà 20:00 15/01/2018

(VietQ.vn) - Chuyên gia nổi tiếng Anjo Santos khẳng định Lê Âu Ngân Anh rất phù hợp, tỏa sáng ở một cuộc thi nhan sắc quốc tế.

Sự kiện: Ngôi sao

Mới đây, trên trang cá nhân của Anjo Santos - chuyên gia nổi tiếng về trình diễn sân khấu cho các người mẫu, hoa hậu đã chia sẻ về cuộc gặp gỡ với tân Hoa hậu Đại dương 2017 Lê Âu Ngân Anh. Anjo Santos là chuyên gia về trình diễn sân khấu, người sáng lập trung tâm đào tạo người mẫu, hoa hậu Modelo Bikolano tại Philippines.

Ngân Anh bất ngờ được chuyên gia hoa hậu quốc tế đánh giá cao về nhan sắc

 Anjo Santos chia sẻ về cuộc gặp gỡ với tân Hoa hậu Đại dương 2017 Lê Âu Ngân Anh. Ảnh: FBNV

Trước đó, anh chính là người đào tạo catwalk cho Huyền My trong cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tại Hoa hậu Thế giới 2017.

Ngân Anh bất ngờ được chuyên gia hoa hậu quốc tế đánh giá cao về nhan sắc

 Anjo Santos khẳng định Ngân Anh rất phù hợp, tỏa sáng ở một cuộc thi nhan sắc quốc tế. Ảnh: FBNV

Nhan sắc mỹ nhân có thể thay thế Ngân Anh lên ngôi Hoa hậu Đại dương 2017(VietQ.vn) - Nếu Lê Âu Ngân Anh bị tước vương miện thì Diệu Thùy có khả năng sẽ là người lên ngôi Hoa hậu Đại dương 2017.

Bên cạnh việc nói về những ấn tượng lần đầu gặp gỡ, Anjo Santos còn chỉ ra một số điểm gây chú ý của Lê Âu Ngân Anh và khẳng định người đẹp sinh năm 1995 rất phù hợp, tỏa sáng ở một số cuộc thi nhan sắc quốc tế như Hoa hậu Siêu quốc gia, Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương, Hoa hậu Liên lục địa.

Ngân Anh bất ngờ được chuyên gia hoa hậu quốc tế đánh giá cao về nhan sắc

 Trước đó Cục Nghệ thuật biểu diễn đã yêu cầu ban tổ chức Hoa hậu Đại dương 2017 hủy kết quả cuộc thi. Ảnh: FBNV

Trước đó, vào ngày 11/1, Cục Nghệ thuật biểu diễn gửi công văn đến công ty TNHH Võ Việt Chung International - đơn vị giữ bản quyền, tổ chức Hoa hậu Đại dương 2017 - yêu cầu hủy kết quả cuộc thi. Lý do là Hoa hậu Ngân Anh không đảm bảo các quy định với thí sinh dự thi.

Trong khi ban tổ chức chưa phản hồi về yêu cầu của cơ quan chức năng, đại diện của hoa hậu chia sẻ cô bất ngờ khi nghe tin. "Suốt thời gian qua Ngân Anh đã sống trong chuỗi ngày dài ám ảnh. Áp lực truyền thông đã làm cô suy sụp tinh thần. Ngân Anh cũng đã làm hết những gì mình có thể để xứng với danh hiệu", người đại diện nói, theo thông tin từ VnExpress.

Thu Hà (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang