Ngăn chặn kịp thời vụ xô xát bằng dao cực nhọn và bình xịt hơi cay

author 05:21 22/07/2016

(VietQ.vn) - Kiểm tra "nóng" nam thanh niên, cảnh sát 141 phát hiện 1 bình xịt hơi cay, 1 dao gấp nhọn được người này khai nhận đang đi để giải quyết mâu thuẫn.

Đại úy Nguyễn Tuấn Cường, Tổ trưởng tổ Y7/141 (Công an TP Hà Nội) cho biết vừa ngăn chặn kịp thời vụ xô xát bằng dao gấp cực nhọn và bình xịt hơi cay do một nam thanh niên mang theo người tại địa bàn phường Cống Vị (quận Ba Đình, Hà Nội).

 Bình xịt hơi cay và con dao gấp cực nhọn được nam thanh niên mang theo

Theo đó, vào khoảng 20h45, ngày 21/7, Tổ Y7/141 làm nhiệm vụ tại khu vực đường Đội Cấn - Liễu Gia phát hiện nam thanh niên điều khiển xe máy mang BKS: 29B-456.32 không đội mũ bảo hiểm có biểu hiện nghi vấn nên yêu cầu dừng xe kiểm tra hành chính.

Tiến hành kiểm tra, tổ công tác phát hiện trong xe của nam thanh niên này có 1 bình xịt hơi cay và 1 con dao gấp đầu nhọn khoảng 20cm.

Đào Văn Minh đang định đi giải quyết xô xát thì bị cảnh sát phát hiện, ngăn chặn

Tại đây, nam thanh niên khai nhận tên là Đào Văn Minh (SN 1987, trú tại quận Đống Đa, Hà Nội). Đấu tranh làm rõ, nam thanh niên khai nhận mang bình xịt hơi cay và dao cực nhọn này đi để giải quyết một vụ xô xát, mâu thuẫn với người khác.

Vụ việc sau đó được tổ Y7/141 bàn giao cho Công an phường Cống Vị tiếp tục xác minh, làm rõ.

Bệnh viện Việt Đức: Chỉ định mổ chân trái lại mổ nhầm sang chân phải(VietQ.vn) - Khi vào viện được chỉ định mổ chân trái, nhưng sau khi mổ xong bệnh nhân tỉnh lại thì thấy mình đã bị các bác sĩ của Bệnh viện Việt Đức mổ chân phải!
Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang