Ngang nhiên quảng cáo TPBVSK Thăng Trĩ Mộc Hoa và Hạ Đường Tâm An trên website giả mạo

author 12:47 27/04/2020

(VietQ.vn) - Cục An toàn thực phẩm vừa đưa ra khuyến cáo người tiêu dùng cẩn trọng với thông tin quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Thăng Trĩ Mộc Hoa và Hạ Đường Tâm An trên một số website giả mạo.

Thời gian vừa qua trên một số website đang quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Thăng Trĩ Mộc Hoa như thuốc chữa bệnh; sử dụng danh tính bác sỹ, cơ quan y tế, bệnh nhân để quảng cáo Thực phẩm bảo vệ sức khỏe, vi phạm quy định pháp luật, lừa dối người tiêu dùng.

Cục An toàn thực phẩm đưa ra thông báo khuyến cáo người tiêu dùng không tin vào quảng cáo trên trang website giả mạo. 

 

Sản phẩm này được Công ty TNHH Mộc Hoa Đường (Địa chỉ:  số 81, ngõ 25 Vũ Ngọc Phan, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm. 

Tiếp đó, trên một số website khác cũng quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hạ Đường Tâm An với công dụng không đúng sự thật, đây là thực phẩm bảo vệ sức khỏe nhưng đang được quảng cáo như thuốc chữa bệnh, có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng.

Sản phẩm này được Công ty TNHH Dutu & Ha Va (Địa chỉ:  Số 34 Lương Ngọc Quyến, phường Văn Quán, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Trước thực trạng trên, Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý. Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm khuyến cáo người tiêu dùng không mua thực phẩm bảo vệ sức khỏe Thăng Trĩ Mộc Hoa  và Hạ Đường Tâm An trên trang website/internet nêu trên.

Nguy cơ nhiễm ký sinh trùng từ cua đồngCua đồng là món ăn giải nhiệt rất tốt vào ngày hè nóng bức. Đa phần những bữa ăn trong các gia đình Việt thường có các món liên quan đến cua đồng như: cua đồng nấu mồng tơi, canh cua đồng nấu rau tập tàng, canh cua đồng nấu hoa thiên lý,… Đó thật sự là những món ăn bổ dưỡng và hấp dẫn.

An Hạ

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang