Ngang nhiên quảng cáo TPBVSK Kiều Ngân Hoa trên các trang web trôi nổi

author 11:04 29/01/2020

(VietQ.vn) - Cục An toàn thực phẩm khuyến cáo người tiêu dùng tránh sử dụng sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kiều Ngân Hoa trên các trang web trôi nổi.

Trong thời gian vừa qua, qua công tác hậu kiểm việc quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe trên internet và môi trường mạng, Cục An toàn thực phẩm phát hiện trên một số website, facebook đang quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kiều Ngân Hoa vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo, quảng cáo mà không được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận nội dung trước khi thực hiện quảng cáo, quảng cáo gây hiểu nhầm có tác dụng như thuốc chữa bệnh. Các website, facebook quảng cáo vi phạm đó là:

1. https://www.facebook.com/Ti%C3%AAu-Vi%C3%AAm-N%E1%BB%AF-Ki%E1%BB%81u-Ng%C3%A2n-Hoa-111825203548303/

2. https://suckhoesacdep.vn/suc-khoe/vien-dat-phu-khoa-tieu-viem-nu-hoang-son.html.          

Ảnh minh họa. 

Sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe quảng cáo vi phạm nêu trên do Công ty Cổ phần Quốc tế Dược phẩm Hoàng Sơn, địa chỉ: Tầng 14, tòa nhà Zen tower, số 12 đường Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội công bố và chịu trách nhiệm về sản phẩm. Quá trình hậu kiểm, Công ty Cổ phần Quốc tế Dược phẩm Hoàng Sơn không thừa nhận các facebook nêu trên của Công ty Cổ phần Quốc tế Dược phẩm Hoàng Sơn, Công ty không chịu trách nhiệm về việc quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kiều Ngân Hoa trên các website, facebook này.

Cục An toàn thực phẩm khẳng định nội dung quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kiều Ngân Hoa đang được quảng cáo vi phạm trên các website, facebook nêu trên không đúng với nội dung đã được Cục An toàn thực phẩm thẩm định. Để an toàn sức khỏe cho người sử dụng, tránh sử dụng sản phẩm quảng cáo không đúng sự thật về công dụng sản phẩm, trong thời gian Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng của Bộ Thông tin và Truyền thông xử lý vụ việc, Cục An toàn thực phẩm khuyến cáo người tiêu dùng không mua, không sử dụng sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kiều Ngân Hoa quảng cáo trên trang website, facebook nêu trên.

Hà My

Lựa chọn 30 loại thuốc để thử nghiệm chống virus corona (VietQ.vn) - Các nhà khoa học Trung Quốc đã lựa chọn ra 30 loại thuốc sẵn có để phục vụ cho việc thử nghiệm, tiến tới chế ra loại thuốc có khả năng ngăn chặn virus corona.
Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang