‘Ngáo đá’ dùng dao chặt xương chém lia lịa 15 nhát vào người ân nhân

author 18:26 10/04/2016

(VietQ.vn) - Thanh niên ‘ngáo đá’ dùng dao tự đâm vào bụng mình. Thấy vậy, người phụ nữ cho y ở nhờ đến can ngăn liền bị kẻ ‘ngáo đá’ chém lìa tay.

Đã hơn một tuần trôi qua nhưng chị Nguyễn Thị Mến (SN 1982, quê Hà Tĩnh) vẫn chưa hết kinh hoàng khi nhớ lại việc bị đối tượng Đỗ Văn Đông (SN 1986, quê Hải Phòng) dùng dao chặt xương chém xối xả 15 nhát vào người khi hắn lên cơn ‘ngáo đá’.

Chị Mến bàng hoàng kể lại lúc bị kẻ ‘ngáo đá’ dùng dao chém gần đứt lìa bàn tay

Chị Mến bàng hoàng kể lại lúc bị kẻ ‘ngáo đá’ dùng dao chém gần đứt lìa bàn tay. Ảnh Tuổi Trẻ

Chia sẻ với báo Tuổi Trẻ, chị Mến cho biết do chị từng mang ơn của Đông, nên khi Đông nói từ Hải Phòng vào TP. HCM nhưng chưa tìm được chỗ ở nên chị Mến đồng ý cho Đông đến ở nhờ tại nhà mình ở chung cư Thanh Đa, Q.Bình Thạnh. Khi Đông đến ở, chị mới phát hiện Đông bị nghiện ma túy nặng nên đôi lần khuyên Đông nên đi cai nghiện nhưng Đông chỉ ậm ừ cho qua chuyện.

Tối 1/4, có hai người bạn đến nhà chị Mến chơi. Trong lúc đang nói chuyện với bạn, chị Tiến nghe Đông nói chửi lảm nhảm, giống biểu hiện ‘ngáo đá’ và bất ngờ còn cầm con dao nhọn tự đâm vào bụng mình chảy máu. Một người bạn của chị Mến thấy vậy chạy đến giành lấy con dao trên tay Đông thì bị thương. Chị Mến chạy đến can ngăn cũng bị Đông hành hung.

Chưa dừng lại, Đông còn chạy xuống bếp lấy một con dao phay đuổi chém chị Mến. Hai người bạn của chị Mến hoảng sợ bỏ chạy còn chị chạy vào phòng ngủ khóa lại nhưng Đông đã đập bể kính cửa phòng xông vào chém nhiều nhát vào người chị Mến làm đứt lìa bàn tay của chị.

Lúc này, anh Nguyễn Phước Vinh Hiển (ngụ Q. Bình Thạnh) chạy đến giải cứu cũng bị Đông chém một nhát vào trán bị thương nặng. Anh Hiển vùng bỏ chạy thì bị Đông vác dao đuổi theo. Nhân cơ hội này, chị Mến cố lết vùng chạy ra ngoài thoát thân. Sau khi gây án, Đông tiếp tục vác dao đi xuống dưới chung cư la lối sẽ chém tất cả ai dám xía vào chuyện của hắn khiến người dân một phen khiếp vía.

Thanh niên ‘ngáo đá’ chém người Đỗ Văn Đông.

Thanh niên ‘ngáo đá’ chém người Đỗ Văn Đông. Ảnh CAND

Nhận được tin báo, công an đã đến nhà chị Mến và khống chế Đông đưa về Công an P.27 làm rõ. Hai nạn nhân được đưa đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng thương tích nặng. Chị Mến được các bác sĩ ở bệnh viện Gia Định phẫu thuật nối lại bàn tay nhưng một số gân không thể nối lại được nên chẩn đoán sẽ bị ảnh hưởng lớn đến vận động, theo thông tin trên báo Công An Nhân Dân.

Trong khi đó, anh Hiển cũng bị nứt sọ não do vết chém hiểm hóc ở trên đầu. Tại cơ quan công an, bước đầu Đông khai nhận do bị ‘ngáo đá’ nên tưởng chị Mến gọi công an đến bắt đem đi cai nghiện. Vì vậy, hắn mới lấy dao gây ra vụ chém người kinh hoàng trên. Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

> > Đền thiêng Ấn Độ chìm trong biển lửa, ít nhất 80 người chết thảm

Minh Thùy (T/h)

 

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang