Ngày 8/3 nên tặng quà gì cho bạn gái?

authorThu Hà 16:25 28/02/2017

(VietQ.vn) - Ngày 8/3 đang đến gần, các chàng trai đang phân vân không biết nên mua gì cho phù hợp. Dưới đây là gợi ý những món quà tặng ý nghĩa cho bạn gái nhân ngày 8/3.

Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 đến gần, các chàng trai đang "rục rịch" sắm sửa những món quà bất ngờ nhằm tặng phái nữ. Nhiều người lúng túng không biết nên tặng đồ gì cho ý nghĩa và phù hợp? Dưới đây là danh sách gợi ý những món quà không bao giờ lỗi mốt trong ngày lễ đặc biệt này.

Hoa

Hoa là một trong những món quà 8/3 cho bạn gái phổ biến và đơn giản nhất mà ai cũng có thể nghĩ tới. Tuy nhiên, dù cũ nhưng lúc nào món quà này cũng tạo nên hiệu ứng bất ngờ cho đối phương. Hành động tặng hoa thể không chỉ lãng mạn mà còn thể hiện sự trân trọng của các chàng trai đối với phái nữ.

Những món quà ý nghĩa tặng bạn gái nhân ngày 8/3

Hoa là một trong những món quà 8/3 cho bạn gái phổ biến và đơn giản nhất. Ảnh minh họa

Son

Một trong những vật dụng không thể thiếu trong túi xách của các nàng là son. Mỗi cô gái đều có it nhất trong túi vài thỏi để thay đổi. Son là “trợ thủ đắc lực” giúp các nàng có thể lấy lại sự tươi tắn trong chớp mắt. Đã là con gái, cứ tặng son thì ai sắt đá nhất cũng phải mềm lòng!

Những món quà ý nghĩa tặng bạn gái nhân ngày 8/3

 Son là một trong những món quà ngày 8/3 mà con gái thích nhất. Ảnh minh họa

Nước hoa

Mỗi cô gái đều muốn có một dấu ấn riêng trong mắt đối phương, vì vậy nước hoa được coi như là “vũ khí tối thượng” trong trường hợp này. Nước hoa còn được coi như “chất xúc tác” của tình yêu đôi lứa, giúp cho tình yêu của hai bạn thêm gắn kết, bền chặt và thăng hoa hơn.

Những món quà ý nghĩa tặng bạn gái nhân ngày 8/3

 Nước hoa được coi là "chất xúc tác" cho tình yêu đôi lứa. Ảnh minh họa

Một bữa tối lãng mạn

Con gái ai cũng thích lãng mạn, vậy nên rủ cô ấy ra ngoài ăn tối vào ngày 8/3 là lựa chọn không tồi. Một bàn ăn lãng mạn kèm nến, hoa hồng, sâm panh,.. và những món ăn mà bạn gái của bạn thích nhất. Trao nhau những câu yêu thương xuyên suôt bữa ăn. Hoặc bạn có thể tự tay vào bếp nấu những món sở trường dành tặng ai đó. Cô gái của bạn chắc chắn sẽ chìm ngập trong hạnh phúc.

Những món quà ý nghĩa tặng bạn gái nhân ngày 8/3
 Một bữa tối lãng mạn bên người ấy là lựa chọn không tồi. Ảnh minh họa

Quà handmade

Với những chàng trai khéo tay một chút, tự làm một món quà handmade dành tặng bạn gái như thiệp, đồ lưu niệm,.. sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa và quý giá đối với các nàng.

Những món quà ý nghĩa tặng bạn gái nhân ngày 8/3
 Quà handmade biểu lộ tâm ý của người tặng. Ảnh minh họa

Đồ đôi

Tâm lí con gái thường thích “đánh dấu chủ quyền” đối với người mà mình yêu thương. Thế nên, tặng đồ đôi trong ngày ngày là lựa chọn vô cùng hợp lí. Món quà tuy nhỏ nhưng có hiệu quả không ngờ. Cô ấy sẽ cười tít mắt cả ngày vì hạnh phúc mất thôi!

Những món quà ý nghĩa tặng bạn gái nhân ngày 8/3
 Đồ đôi cũng là một trong những lựa chọn quà tặng 8/3 cho bạn gái. Ảnh minh họa

 Thu Hà

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang