video hot

Ngày 8/3: Nữ sinh viên kiếm 200 triệu/tháng chia sẻ về thành công của mình

11:12 08/03/2017

Vietq.vn - Kinh doanh online đang trở thành một nghề phổ biến và mang lại doanh thu lớn cho nhiều người dù là một sinh viên, một nhân viên văn phòng hay một người thất nghiệp đều có thể bắt đầu.

Lê thị Quỳnh Chi là một trong số những người thành công trong lĩnh vực kinh doanh online từ khi còn là sinh viên. Cô gái này sinh năm 1993, quê tại Lạng Sơn hiện đang sống tại Thái Nguyên và chia sẻ với phóng viên rằng, cô rất đam mê kinh doanh mặc dù theo học khoa Ngữ Văn, ĐH Sư phạm Thái Nguyên.

quỳnh chi pizu

Quỳnh Chi chia sẻ, cô đã từng kinh doanh qua rất nhiều sản phẩm khác nhau từ thời trang, phụ kiện và đến hiện tại cô đã xác định sẽ tập trung toàn bộ cho hãng mỹ phẩm Pizu, loại mỹ phẩm có nguồn gốc thiên nhiên được sản xuất tại Việt Nam, hiện khá uy tín trên thị trường và được nhiều người tin dùng.

Bản tin Cảnh báo chất lượng: Ngộ độc rượu gây rối loạn tâm thầnNhững năm gần đây, ở nhiều cơ sở y tế đã tiếp nhận không ít bệnh nhân bị rối loạn tâm thần, mà nguyên nhân được xác định do lạm dụng rượu. Bản tin Cảnh báo chất lượng cũng cung cấp nhiều thông tin cảnh báo đang chí ý khác:

Cô gái tuổi 20 chia sẻ: “bắt đầu kinh doanh sản phẩm của Pizu từ cách đây 2 năm khi còn là sinh viên năm 3 trên ghế nhà trường, ban đầu cũng có những khó khăn nhất định khi mới bắt đầu kinh doanh và đó cũng là khởi điểm của Pizu, nhưng đến nay Pizu đã khẳng định được chất lượng sản phẩm với người tiêu dùng thì việc kinh doanh không còn nhiều khó khăn nữa.” Tuy lúc đầu có nhiều khó khăn nhưng thời điểm đó là một sinh viên Quỳnh Chi đã cố gắng và có doanh thu mỗi tháng lên đến hơn 200 triệu đồng, một con số mà khá nhiều người phải trầm trồ ngưỡng mộ.

quỳnh chi pizu

 Quỳnh Chi kinh doanh online từ khi còn là sinh viên năm 3

Theo Quỳnh Chi chia sẻ dù đã tốt nghiệp đại học nhưng cô quyết định tiếp tục theo đuổi kinh doanh vì yêu thích tự do và có doanh thu rất lớn mỗi tháng lên hơn 1 tỷ đồng. Đặc biệt, vì Chi cho rằng việc chia sẻ và giúp mọi người đẹp hơn cũng là một điều cô mong muốn thực hiện, hơn nữa là mong mọi người tin tưởng dùng hàng Việt chất lượng cao theo phong trào “người Việt ưu tiên dùng hàng Việt”. Chi cho biết: “ không chỉ vậy mình muốn kinh doanh mỹ phẩm Pizu vì đây là một dòng sản phẩm thiên nhiên, an toàn và hiệu quả, nhiều khách hàng phản hồi rằng rất hài lòng nên mình rất vui."

quỳnh chi pizu

Quỳnh Chi (thứ 3 từ trái sang) - Nữ sinh kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng nhờ kinh doanh online

Đó là chia sẻ của một nữ sinh thành công trong lĩnh vực kinh doanh online vào Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, cho thấy đây là một nghề có nhiều tiềm năng phát triển ở hiện tại và tương lai tại Việt Nam nếu bạn sẵn sàng thì hãy bắt đầu làm giàu cho bản thân qua internet.

video liên quan

Cảnh báo

Khoa học công nghệ

Thời sự

Đời sống

Pháp luật

thương hiệu doanh nghiệp

Về đầu trang