Ngày hội Bia Hà Nội 2014 đã sẵn sàng đón tiếp hơn 30.000 khách

author 13:41 06/12/2014

Sau nhiều năm tổ chức ở Cung thể thao Quần Ngựa, năm nay Ngày hội Bia Hà Nội sẽ diễn ra ở Trung tâm Hội chợ Triển lãm Giảng Võ với quy mô và trang thiết bị, phục vụ chuyên nghiệp hơn, vào ngày 7/12.

Ngày hội Bia Hà Nội, bia hà nội, bia habeco, Cung thể thao Quần Ngựa

Hình ảnh đã làm nên thương hiệu của Habeco. (Ảnh: BTC)

Đặc biệt, cung cách bài trí từ sân khấu, chỗ ngồi, tới cổng đón khách hiện đại, thân thiện là những điểm nhấn và khác biệt của Ngày hội bia 2014 so với các năm trước. Theo Ban tổ chức, Ngày hội bia sẽ hướng tới một lễ hội ẩm thực độc đáo của người dân Hà thành.

Theo đó, thực khách người tiêu dùng sẽ có cơ hội được thưởng thức miễn phí bia chai Hà Nội 450ml, bia hơi Hà Nội (có giấy mời). Với những sản phẩm bia chai Trúc Bạch, bia chai Hà Nội 450ml, 330ml, bia lon Hà Nội, những người yêu mến bia Hà Nội sẽ có cơ hội dùng sản phẩm với giá ưu đãi hấp dẫn, uống một tặng một.

Ngoài ra, khách hàng còn được thưởng thức những chương trình ca nhạc đặc sắc, sôi động. Theo dự kiến của Công ty Bia Hà Nội (Habeco), trong khoảng thời gian mở cửa từ 9 giờ đến 16 giờ cùng ngày, sẽ có khoảng 30.000 – 35.000 thực khách tham gia ngày hội độc đáo này.

Khác với sáu kỳ tổ chức trước, Ngày hội Bia Hà Nội năm nay diễn ra vào dịp người dân Hà Nội và cả nước vừa kỷ niệm 60 năm Giải phóng Thủ đô. Vì ý nghĩa đó, Ngày hội Bia Hà Nội 2014 vừa được xem là lời tri ân của Hebeco đến những khách hàng luôn dành tình cảm cho bia Hà Nội, vừa là dịp Habeco khẳng định vị thế các sản phẩm mang chất lượng vàng, tôn vinh những thành tựu đã đạt được trong tiến trình phát triển đi lên.

“Thương hiệu bia Hà Nội duy trì ổn định và phát triển trong suốt 56 năm qua. Việc đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhì năm 2013 là nguồn động viên to lớn, giúp Habeco nỗ lực phát triển hơn nữa, đạt được nhiều thành tích cao hơn và tiếp tục giữ vững vị thế thương hiệu mạnh của Việt Nam, được người tiêu dùng yêu mến, tin tưởng,” Tổng Giám đốc Habeco, ông Nguyễn Hồng Linh chia sẻ.

Một tuần trước ngày khai hội, Habeco đã huy động hàng ngàn cán bộ, nhân viên tổng công ty chuẩn bị cho Ngày hội Bia Hà Nội với trách nhiệm và quyết tâm cao nhất: Khuôn viên ẩm thực được phủ bạt rộng hàng ngàn mét vuông; các kiốt bán hàng tiện nghị, lịch sự; gần 30.000 ghế ngồi được huy động; khoảng 1.000 nhân viên đảm bảo túc trực và phục vụ cho thực khách...

Ban tổ chức cũng cam kết, công tác an ninh, các lực lượng y tế, cảnh sát cơ động, bảo vệ, cảnh sát phòng cháy chữa cháy cũng sẽ túc trực trong suốt ngày diễn ra ngày hội.

Bên cạnh đó, Ngày hội Bia Hà Nội 2014 tổ chức trùng thời điểm diễn ra Vòng chung kết AFF Cup 2014, nơi Việt Nam là đồng chủ nhà. Vì thế, Ngày hội Bia cũng được kỳ vọng là dịp những “tín đồ” túc cầu giáo tới giao lưu, cùng chung niềm say mê bia hơi, cùng bàn luận xung quanh chuyển động của trái bóng tròn.

Ngày hội Bia Hà Nội do Tổng Công ty cổ phần Bia-Rượu-Nước giải khát Hà Nội (Habeco) tổ chức.

Theo TTXVN


Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang