Ngày hội Khám phá xứ sở bụng khỏe

author 15:25 01/07/2014

(VietQ.vn) - Nhãn hàng sữa chua Probi của Vinamilk vừa tổ chức Ngày hội Khám phá xứ sở bụng khỏe tại Trung tâm Triển lãm và Hội chợ Quốc tế Tân Bình.

Sữa chua Vinamilk

Đây là hoạt động trọng điểm của chiến dịch Vinamilk Probi - Hiểu điều bụng muốn hưởng ứng Ngày Sức khỏe Tiêu hóa thế giới.
 
Qua những mô hình ngộ nghĩnh, các bé có dịp tham gia các trò chơi hấp dẫn, vui nhộn mô phỏng cơ chế hoạt động của hệ tiêu hóa. Đây cũng là cơ hội để phụ huynh tìm hiểu về sức khỏe tiêu hóa và thông tin dinh dưỡng qua sự tư vấn của các chuyên gia y tế.

Đặc biệt, ngày hội có sự góp mặt của TS Trần Quang Trung, Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế), cùng những phát biểu chỉ đạo, hướng dẫn chăm sóc sức khỏe tốt hơn vào mùa hè.

Thời điểm này, nhiều loại vi khuẩn có hại phát triển mạnh mẽ, là nguyên nhân của nhiều bệnh tiêu hóa và hô hấp. Để chủ động phòng tránh bệnh, bên cạnh việc giữ vệ sinh an toàn thực phẩm, giữ gìn môi trường sống sạch sẽ, cộng đồng chú ý bảo vệ sức khỏe hệ tiêu hóa và miễn dịch từ bên trong.

Trong đó bổ sung lợi khuẩn được xem là phương pháp phòng bệnh hiện đại và an toàn. Các lợi khuẩn sẽ ức chế hoạt động của các hại khuẩn, kích thích chức năng miễn dịch, bảo vệ cơ thể chống lại các tác nhân gây bệnh.

Hồng Anh

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang