Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11: 5 món quà ý nghĩa nhất nên tặng thầy cô

authorHoài Thư 06:45 16/11/2018

(VietQ.vn) - Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đang đến gần, nếu chưa biết tặng món qua gì cho thầy cô để thể hiện lòng biết ơn thì dưới đây là những gợi ý.

Sự kiện: Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Album ảnh về những kỷ niệm vui

Chắc chắn thầy cô nào cũng sẽ rất bất ngờ và hạnh phúc khi được tặng một album ảnh từ học trò của mình.

Những bức hình của bạn và thầy cô, những bức hình chụp thầy cô lúc đang giảng bài, đang chấm bài, lúc trò chuyện, lắng nghe học sinh,... ghi dấu kỉ niệm thầy trò chắc chắn sẽ vô cùng ý nghĩa trong ngày 20/11.

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11: 5 món quà ý nghĩa nhất nên tặng thầy cô

 Album ảnh về những kỷ niệm vui là món quà nên tặng thầy cô vào ngày 20/11. Ảnh minh họa

Lẵng hoa lụa, vải

Những lẵng hoa lụa nhiều màu sắc, kiểu dáng đa dạng giúp các cô cậu học trò có thêm lựa cho món quà ngày 20/11. Bạn có thể chọn những lẵng hoa, bình hoa theo kiểu để bàn để thầy cô có thể trưng bày ở phòng khách hoặc trên bàn làm việc.

Khăn quàng cổ hay cà vạt

Ngày 20-11 là thời điểm thời tiết bắt đầu trở lạnh. Chúng ta có thể lựa chọn những chiếc khăn quàng cổ ấm áp để tặng thầy cô giáo trong dịp này.

Đây là một món quà thiết thực nhưng cũng thể hiện được tình cảm của người mua tặng. Bạn nên tìm hiểu trước sở thích về màu sắc, chất liệu của các thầy cô để chọn được món quà phù hợp.

Tranh thư pháp

Đây là một món quà rất có ý nghĩa về mặt tinh thần được nhiều bậc phụ huynh, học sinh lựa chọn để gửi tặng các thầy cô giáo. Bạn có thể lựa chọn những chữ có sẵn hoặc đặt viết theo yêu cầu tại các cửa hàng tranh thư pháp. Một hàng chữ nho nhỏ ghi thông tin người tặng giúp thầy cô nhớ tới những kỷ niệm với người đã tặng quà dù thời gian đã qua đi nhiều năm.

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11: 5 món quà ý nghĩa nhất nên tặng thầy cô

 Tranh thư pháp là món quà rất có ý nghĩa về mặt tinh thần được nhiều bậc phụ huynh, học sinh lựa chọn để gửi tặng các thầy cô giáo. Ảnh minh họa

Đồ sứ, thủy tinh

Bộ ấm chén, bát đũa hay bộ cốc thủy tinh, sứ hoặc pha lê cao cấp (nếu các nhóm học sinh dư giả về tài chính) vẫn luôn là món quà 20/11 dành tặng thầy cô được nhiều người ưa chuộng.

Có thể nói, ấm chén, bát đũa tuy thông thường nhưng là một món quà ý nghĩa lớn. Bởi sau một ngày làm việc vất vả, ngồi mâm cơm hay uống trà là thời gian quý giá của các thầy cô. Vì vậy, nếu bạn chọn được bộ ấm chén, bát đũa đẹp mắt, mỗi khi thầy cô cầm nó lên sẽ nhớ đến bạn và tận hưởng cảm giác ưng ý, vui vẻ.

Hoài Thư (T/h)

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang