Rút ngắn thời gian viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp

author 07:01 10/10/2013

(VietQ.vn) - Gia đình Đại tướng Võ Nguyên Giáp gửi lời cáo lỗi tới đồng bào cả nước khi phải rút ngắn thời gian đón tiếp người dân tới viếng Đại tướng tới 18 giờ ngày 10-10.

Theo dự định trước đó, gia đình Đại tướng Võ Nguyên Giáp sẽ mở cửa đón người dân đến viếng tới 18 giờ ngày 11-10.

Thay mặt gia đình Đại tướng Võ Nguyên Giáp, ông Võ Hồng Nam, con trai út Đại tướng, đã bày tỏ sự cảm động sâu sắc tới đồng bào và chiến sĩ, các vị khách quốc tế cả nước đã đến chia buồn cùng gia đình, đồng thời gửi lời cáo lỗi và thông báo tới toàn thể đồng bào và chiến sĩ, những người có tâm nguyện muốn được tới nhà riêng để tiễn biệt Đại tướng.

Thời gian viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp được rút ngắn xuống 1 ngày, đến hết ngày 10.10 là kết thúc.

Dòng người đến viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp chưa hề dứt suốt 3 ngày nay. Còn rất nhiều người vẫn đang mong được vào viếng Đại tướng

Thông báo của gia đình Đại tướng viết: “Gia đình Đại tướng Võ Nguyên Giáp vô cùng cảm động trước tấm lòng của đồng bào và chiến sĩ cả nước, kiều bào ta ở nước ngoài, các vị khách Quốc tế đã đến nhà riêng tại 30 Hoàng Diệu - Ba Đình - Hà Nội, chia buồn cùng gia đình.
 
Để đảm bảo lễ Quốc tang Đại tướng được chu đáo và trọn vẹn, gia đình chúng tôi xin cáo lỗi với đồng bào thời gian mở cửa đón khách chỉ kéo dài tới 18 giờ ngày 10-10-2013. Kính mong đồng bào thông cảm. Gia đình xin trân trọng cảm ơn!”.
 
Để những người xếp hàng cả buổi chiều ngày 9-10 có thể vào viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp lúc hết giờ dự định vào 18 giờ cùng ngày, ban lễ tang gia đình Đại tướng đã kéo dài giờ viếng tới 21 giờ cùng ngày.
 
Theo thành viên ban lễ tang gia đình, đã có khoảng 30.000 người vào viếng Đại tướng trong ngày 9-10, so với hơn 20.000 người ngày 8-10. Như vậy, tính hết ngày 9-10, đã có khoảng 6,4 vạn người vào tiễn biệt vị Đại tướng của nhân dân.

BÀI ĐỌC NHIỀU VỀ VÕ NGUYÊN GIÁP

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang