Các bài viết tin tức mới về thịt lợn sề thành thịt bò

Cập nhật thông tin , hình ảnh, video clip về thịt lợn sề thành thịt bò mới và nhanh nhất. Đón đọc và chia sẻ bài viết về thịt lợn sề thành thịt bò trên VietQ

Kết quả điều xác minh thông tin về chế biến thịt lợn tại tỉnh Hưng Yên

Kết quả điều xác minh thông tin về chế biến thịt lợn tại tỉnh Hưng Yên

(VietQ.vn) - Báo chí phản ánh việc biến thịt lợn sề ốm chết thành thịt bò y như thật để tiêu thụ trên thị trường ở khu vực làng Muộn Nọ, xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên. Cục An toàn thực phẩm đã có công văn số 2953/ATTP-NĐ đề nghị Cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thuỷ sản chỉ đạo các đơn vị chức năng nhanh chóng xác minh thông tin, thực hiện hoạt động kiểm tra, giám sát ATTP tại các cơ sở giết mổ gia súc, gia cầm và sơ chế, chế biến sản phẩm động vật.

Phát triển thành công công nghệ biến rác thải thành năng lượng xanh

Phát triển thành công công nghệ biến rác thải thành năng lượng xanh

Từ năm 2002, đến nay Công ty trách nhiệm hữu hạn Thủy lực-Máy (HMC) - Sở Khoa học và Công nghệ Hà Nội, đã hình thành một công nghệ mới mang tên MBT-GRE (xử lý, tái chế và tái tạo chất thải rắn thành năng lượng-không chôn lấp), mang lại lợi nhuận kinh tế cho các chủ đầu tư và lợi ích môi trường cho cộng đồng xã hội.

Kinh hoàng công nghệ biến lợn sề hết đát thành 'thịt bò'

Kinh hoàng công nghệ biến lợn sề hết đát thành "thịt bò"

Bằng kinh nghiệm của những người trực tiếp làm thịt bò giả ở làng Muộn Nọ thì cách phân biệt duy nhất là chọn những tảng thịt to mà mua, vì bò to hơn lợn.

Nhà khoa học nghiên cứu về biển Việt Nam

Nhà khoa học nghiên cứu về biển Việt Nam

Việt Nam có đường bờ biển dài trên 3000 km, hơn 3.000 đảo lớn, nhỏ, trong đó có hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa, với vùng đặc quyền kinh tế rộng khoảng 1 triệu km2, gấp 3 lần diện tích đất liền theo Công ước của Liên hợp quốc về Luật Biển năm 1982 (UNCLOS). Đây là tiền đề quan trọng để Việt Nam phát triển kinh tế đa ngành, đa mục tiêu, đẩy mạnh giao thương hàng hải trong nước và quốc tế.

thương hiệu doanh nghiệp

Về đầu trang