Nghệ sĩ Chí Trung tiết lộ về lịch ghi hình chương trình Táo Quân 2017

authorTrần Thanh 21:00 07/12/2016

(VietQ.vn) - Nghệ sĩ Chí Trung bất ngờ tiết lộ thông tin mới nhất về chương trình táo quân. Theo đó, lịch ghi hình của Táo quân sẽ diễn ra vào tháng 1.

Sự kiện: Táo Quân

Nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc nuối sau khi thông tin NSƯT Chí Trung sẽ “lỗi hẹn” với chương trình Táo Quân 2017 phát vào đêm Giao thừa dịp Tết Nguyên Đán sắp tới. Theo đó, NSƯT Chí Trung chia sẻ năm nay anh có lịch đi lưu diễn ở nước ngoài từ ngày 6 đến 16-1-2017, với lịch diễn này anh e rằng không về kịp để luyện tập và ghi hình cho Táo Quân. Cũng theo Táo Giao thông thì mặc dù êkip sản xuất chương trình có thể châm trước cho mình nhưng anh sợ không đảm bảo được vai diễn, báo ANTĐ đưa tin.

NSƯT Chí Trung và Xuân Bắc trong Táo Quân 2016. Ảnh: Internet

 

Thế nhưng ít giờ trước, Phó Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ hài hước chia sẻ trên trang cá nhân: “Sau một chầu thương lượng xuyên quốc gia, tôi vẫn có thể tham gia Táo Quân 2017 được! Bây giờ thì lo đạo diễn và êkip ‘ghét’ mà chẳng mời”. Như vậy, NSƯT Chí Trung đã khẳng định là sẽ có mặt tại Táo Quân năm nay như mọi người mong đợi.

Theo tin tức trên báo CAND, cũng liên quan đến Táo Quân 2017, trước thắc mắc của người hâm mộ về việc tại sao êkip sản xuất chương trình không mời thêm những gương mặt nghệ sĩ hài tên tuổi phía Nam như Trấn Thành, Trường Giang… NSƯT Chí Trung cho biết năm nào êkip sản xuất Táo Quân cũng mời nhưng do các nghệ sĩ này “đắt show” quá không thu xếp để tập được, mà không tập thì đạo diễn Đỗ Thanh Hải không thể dàn dựng chương trình.

Theo Doanh nghiệp Việt Nam, cựu Táo Giao thông cũng tiết lộ về lịch ghi hình chương trình Táo Quân 2017 sẽ được thực hiện vào khoảng 16, 17, 18/1/2017. Kịch bản chương trình năm nay được tiết lộ là mới mẻ và hấp dẫn. Chương trình vẫn sẽ được phát vào thời điểm 20h tối 30 Tết Nguyên Đán.

Trần Thanh (t/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang