Chất lượng sống

Văn hóa

Nghi án Hương Giang Idol 'chửi' Lâm Chi Khanh: Nếu không xin lỗi sẽ mời công an vào cuộc

author 20:11 22/06/2016

(VietQ.vn) - Thông tin mới nhất nghi án Hương Giang Idol chửi Lâm Chi Khanh, Lâm Chi Khanh cho hay nếu Hương Giang Idol không xin lỗi cô sẽ nhờ công an vào cuộc.

Thông tin mới nhất liên quan đến nghi án Hương Giang Idol chửi Lâm Chi Khanh, Lâm Chi Khanh khẳng định, cô cho Hương Giang Idol cơ hội để xin lỗi fan của mình khi đã xúc phạm cô như vậy.

 

Đoạn ghi âm Hương Giang Idol chửi Lâm Chi Khanh với những lời lẽ khó nghe đã được cư dân mạng truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt.

 

Lâm Chi Khanh khá tức giận và cho biết bản thân đã biết được đoạn ghi âm này 2-3 ngày từ fan và cô xác nhận giọng đó 100% là của Hương Giang Idol. “Đó là sai lầm của Hương Giang Idol đừng tưởng mình làm mà người khác không biết” - Lâm Chi Khanh bức xúc.

 

 

Lâm Chi Khanh cho hay, cô và Hương Giang Idol không hề xảy ra mâu thuẫn gì, hai chị em vẫn chào hỏi khi gặp và thậm chí là cô ngại đụng chạm với những người có số phận giống mình.

 

Lâm Chi Khanh còn cho biết thêm, trước đây 6 tháng Hương Giang Idol đã lập một trang fanpage và lôi kéo fan Lâm Chi Khanh về fan của cô và sẵn sàng trả 5 triệu khi là fan của Hương Giang Idol.

 

Lâm Chi Khanh rất tức giận Hương Giang Idol

 

Lâm Chi Khanh khẳng định, cô cho Hương Giang Idol một cơ hội để xin lỗi fan mình khi đã xúc phạm cô nhưng nếu đàn em cố chấp và ngó lơ nữ ca sĩ sẽ nhờ luật sư riêng và công an vào cuộc để đòi lại danh dự.

 

Trên trang cá nhân, Lâm Chi Khanh bức xúc viết: ''Em đã xúc phạm chị thì nên nhìn lại em có đủ tư cách và hơn được chị chưa mà em dám chê người ta trong khi mình thì không bằng ai? Em ganh tỵ với chị hả? Chị thấy tiếc cho một bông hoa như em. Em thích so sánh với chị thì chị chiều em nhé. Ai hơn ai để mọi người nhận xét nhé... Em hay lắm, em tài giỏi lắm. Chúc mừng em. Nữ hoàng chuyển giới đẹp nhất Việt Nam, dám nói là đẹp hơn Nong Poy. Chị nhìn thấy em xách dép cho Nong Poy''.

 

Cô nhắn nhủ đàn em rằng 'làm nghề mà không biết tôn trọng những người lớn hơn mình'. Cô cũng tuyên bố sẽ tung đoạn ghi âm lên trang cá nhân để khán giả có thể nghe được giọng nói 'thanh thoát của em và hiểu biết về con người em thêm'.

 

Thích và chia sẻ bài viết:
Từ khóa:

bình luận (0)

Bình luận

tin liên quan

video hot

Về đầu trang