Nghi ngờ nam thanh niên tự thiêu giữa đêm do ảo giác ma túy

author 10:36 04/03/2015

(VietQ.vn) - Vào khoảng 23h40 ngày 1/3, gia đình thấy anh Trụ đang bị lửa đốt bốc cháy dữ dội. Sau khi tiến hành dập lửa, gia đình đưa nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy nhưng đã tử vong.

Theo tin tức mới nhất từ báo Công lýkhoảng 23h40 ngày 1/3, gia đình phát hiện người anh Trụ bốc cháy ngùn ngụt, vội vã ứng cứu dập lửa và đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng nạn nhân tử vong sau đó. Ngày 2/3, Công an huyện Trảng Bom, Đồng Nai đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi làm rõ nguyên nhân gây ra cái chết của anh Nguyễn Trụ (ngụ tại xã Bàu Hàm, huyện Trảng Bom).

Khoảng 6 giờ ngày 2/3, anh Trụ đã tử vong do vết bỏng quá nặng. Trước đó, vào khoảng 23h40 ngày 1/3, gia đình thấy anh Trụ đang bị lửa đốt bốc cháy dữ dội. Sau khi tiến hành dập lửa, gia đình đưa nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy nhưng đã tử vong.

Nhận định ban đầu của cơ quan chức năng là có thể do anh Trụ sử dụng ma túy bị hoang tưởng nên đã tẩm xăng tự thiêu. Theo gia đình nạn nhân, mấy ngày gần đây anh Trụ thường có biểu hiện bất thường và hay ra ngồi một mình ngoài trời nắng.
Có thể anh Trụ sử dụng ma túy bị hoang tưởng nên đã tẩm xăng tự thiêu

Có thể anh Trụ sử dụng ma túy bị hoang tưởng nên đã tẩm xăng tự thiêu. Ảnh minh họa

Hôm qua ngày 3/3, báo Thanh Niên cũng đưa tin về trường hợp ông cụ 81 tưới xăng tự thiêu. Theo thông tin ban đầu, khoảng 19 giờ ngày 2.3, người đi đường phát hiện tại lan can tầng hai của ngôi nhà ba tầng lầu tọa lạc ở mặt tiền đường Bàn Cờ, phường 3, quận 3 (TP.HCM) phát cháy dữ dội.
Trong cột lửa có một người đang cử động, người dân đã tức tốc báo cho chính quyền địa phương.Nhận được tin báo, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy quận 3 đã kịp thời có mặt, dập tắt đám cháy và đưa nạn nhân ra ngoài nhưng người này đã tử vong.
Khám nghiệm hiện trường, lực lượng công an thu giữ được nhiều vật chứng cho thấy đây là vụ dùng xăng tự thiêu. Qua đó, nạn nhân được xác định là cụ Dương Văn Minh (81 tuổi), tử vong do các vết bỏng khắp cơ thể.
Thái Hà (th)
Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang