Lộ diện chiếc du thuyền trị giá 9,5 nghìn tỷ nghi của tỷ phú Amazon

authorKhánh Hồng 17:17 04/08/2019

(VietQ.vn) - Một chiếc du thuyền trị giá 400 triệu USD được đồn đại thuộc sở hữu của tỷ phú Amazon, Jeff Bezos, có tên là 'Cáo bay' được phát hiện ngoài khơi bờ biển Thổ Nhĩ Kỳ

Hình ảnh một siêu du thuyền neo đậu ngoài khơi Thổ Nhĩ Kỳ bắt đầu lan truyền trên Twitter hôm thứ Bảy, với tin đồn rằng con tàu thuộc về CEO Jeff Bezos của Amazon và trị giá 400 triệu USD (gần 9,5 nghìn tỷ đồng).

Truyền thông Thổ Nhĩ Kỳ lần đầu đưa tin rằng du thuyền đã neo đậu ngoài khơi Datça, một địa điểm du lịch nổi tiếng ở Thổ Nhĩ Kỳ, vào ngày 9 tháng 7. Các tweet gốc cho rằng du thuyền thuộc về Bezos đã bị xóa, cùng với ảnh gốc, nhưng ảnh chụp màn hình vẫn tiếp tục lưu hành trên phương tiện truyền thông xã hội.

 Chiếc du thuyền nghi vấn của tỷ phú Amazon

Theo thống kê của du thuyền từ trang web Superyacht Times, siêu du thuyền đang được đề cập có tên là "Cáo bay" và được xây dựng bởi công ty xây dựng du thuyền Lürsen Yachts. Superyacht Times ghi nhận nó dài 136,0 mét và có thể chứa tới 22 khách, với phi hành đoàn 54 người.

Times cũng ghi nhận du thuyền đã hoàn thành và đi vào hoạt động vào năm 2019, với 36 cabin khách, trong đó có 11 cabin VIP và 4 sàn trên tàu. Nó cũng được báo cáo là có một bể bơi dài 12 mét và được hình dung là có một máy bay trực thăng trên boong.

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang