Ăn hàu, tìm thấy kho báu ngọc trai

author 19:00 05/04/2015

(VietQ.vn) - Hôm thứ Năm (2/4), một phụ nữ người Mỹ đã vào nhà hàng Puckett's Boat House ở Franklin, Tennessee ăn món hàu. Thật ngạc nhiên, bà đã cắn phải vật cứng và bất ngờ lôi ra được 50 viên ngọc trai.

Theo tin tức từ Pháp Luật, một phụ nữ bang Tennessee đã bất ngờ thu được 50 viên ngọc trai có trong những chú hàu bà được phục vụ tại nhà hàng Puckett's Boat House ở Franklin, Tennessee. Hãng ABC dẫn nguồn tin từ Greg Hargest, tổng quản lý nhà hàng nói trên.

Theo đó, hôm thứ năm tuần này (2-4) người phụ nữ 53 tuổi Toni Elliot đã cắn phải viên ngọc trai nằm trong món hàu và thông báo với người phụ vụ Eric Horton về sự việc. Khi bà Hargest chạy tới thì bà Elliot bắt đầu lấy từ miệng ra những viên ngọc trai nhỏ. Cả bàn ăn bắt đầu phá lên cười.

Bà Elliot tiếp tục nhặt lên các con hàu khác và tìm thấy hàng chục viên ngọc trai nữa bên trong chúng. Thay vì cảm thấy kinh hãi trước khám phá gây sửng sốt, bà Elliot giữ bình tĩnh và thậm chí sau đó còn đăng các bức ảnh số châu báu của mình.

Với những viên ngọc trai có vẻ ngoài tự nhiên là hiếm có, hy vọng chúng sẽ mang lại một món hời. Bà Hargest cho biết trước đó nhà hàng đã từng thấy có thực khách tìm thấy một viên ngọc trai trong hàu, nhưng đây là lần đầu tiên số ngọc trai thu được nhiều như vậy, tới 50 viên.

Một phụ nữ Mỹ đã ăn hàu nhà hàng và tìm thấy 50 viên ngọc trai

Một phụ nữ Mỹ đã ăn hàu nhà hàng và tìm thấy 50 viên ngọc trai

Một nhân viện tại nhà hàng Eric Horton đang phục vụ bà Elliot nói rằng anh không thể tin được vào mắt mình trước sự việc. Anh đã nhanh chóng chộp lấy một hộp chứa để đựng lấy những viên ngọc trai từ đĩa ăn của khách hàng.

“Tuy nhiên, người phụ nữ trẻ liên tục lấy ngọc trai ra khỏi miệng mình, và số ngọc trai nhiều đến nỗi đủ để xâu thành một chuỗi”, anh nói. Nhà hàng cũng cho biết, đây là lần đầu tiên có một việc như vậy xảy ra ở đây.

Họ nghĩ rằng nó sẽ phá vỡ kỷ lục có nhiều viên ngọc trai trong một con hàu nhất nhưng rõ ràng con số đang giữ kỷ lục ở đâu đó là 80 viên. Thỉnh thoảng cũng có khách ăn tối tìm thấy một viên ngọc trai nhưng hiếm có ai tìm được nhiều viên trong 1 con như vậy.

Nhà hàng đã rửa sạch ngọc trai và đưa cho bà Elliot mang về nhà. “Đó là hàu bà ấy mua nên số ngọc trai cũng là của bà ấy. Giống như trúng độc đắc vậy. Bà ấy đã rất vui khi có chúng”, người quản lý nhà hàng Hargest nói.

Hàu cung cấp cho nhà hàng Puckett's Boat House được khai thác ở vịnh Mexico, ngoài khơi Louisiana. Chưa rõ giá trị của số ngọc trai bà Elliot vừa may mắn sở hữu là bao nhiêu.

Bích Phượng(T/h)


Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot