Ngọc Trinh bán siêu sim 18.688 tỉ đồng, tỷ phú Hoàng Kiều đăng 'trạng thái' lạ?

authorHoàng Dương 14:29 16/01/2017

(VietQ.vn) - Sau nhiều lần nâng giá lên cao hơn gây ngỡ ngàng, nữ doanh nhân Việt kiều giấu mặt đã chính thức sở hữu siêu sim ở mức 18,688 tỉ đồng.

Sự kiện:

Theo báo Một Thế giới đưa tin, chiều ngày15/1, Ngọc Trinh đã tổ chức buổi đấu giá siêu sim 098.9999999 ở TP.HCM với sự tham gia của nhiều doanh nhân nhưng không có mặt tỷ phú Hoàng Kiều.

Trước đó, Ngọc Trinh tự tin sẽ thu về trên 20 tỉ và nhận định: “Tôi định để giá khởi điểm là 12 tỉ đồng nhưng sau đó lại thôi vì ê kíp muốn không khí ban đầu sôi nổi, vui vẻ. Tôi nghĩ với ý nghĩa của sim số này cũng như mục đích từ thiện, các doanh nhân, mạnh thường quân sẽ sẵn lòng mở hầu bao trong buổi đấu giá".

ngoc-trinh-ban-sieu-sim-18688-ti-dong-ty-phu-hoang-kieu-dang-trang-thai-la

 Nữ doanh nhân đeo mặt nạ mua siêu sim của Ngọc Trinh - Ảnh Internet

Tuy nhiên, chi tiết đáng ngờ của buổi đấu giá siêu sim nằm ở chia sẻ của nữ doanh nhân Việt kiều giấu mặt sau khi ra giá 18,688 tỉ đồng. Nữ doanh nhân này cho biết: “Khi mình đến đây thì mình cũng nghĩ sim này ở cái giá 20 tỉ 888 triệu đồng. Đó là con số tương đối đẹp... Người mà đấu giá sim này dưới mình một chút, hoặc cùng tham gia với mình thì mình sẽ tặng cho người ấy cái sim. Ví dụ như anh Thông có 15 tỉ chẳng hạn thì chúng ta sẽ cố gắng đưa sim này lên giá cao hơn và vượt qua 20 tỉ. Còn tất cả số còn lại, mình sẽ hỗ trợ anh Thông và anh Thông sẽ được quyền sử dụng sim này”.

Phải chăng nữ doanh nhân giấu mặt là người làm nhiệm vụ đẩy giá siêu sim lên thật cao để ‘mồi chài’ các doanh nhân khác? Hơn nữa, nhiều người thắc mắc tại sao chị ta lại đeo mặt nạ giống như đi nhận giải trúng số độc đắc của Vietlott.

Khi được hỏi về danh tính, nữ doanh nhân giấu mặt từ chối trả lời và cho biết tham gia đấu giá để ủng hộ ý tưởng làm từ thiện cho đồng bào miền Trung của Ngọc Trinh. Vì lẽ đó, một số người dự đoán chị ta được tỷ phú Hoàng Kiều cử đến?.

ngoc-trinh-ban-sieu-sim-18688-ti-dong-ty-phu-hoang-kieu-dang-trang-thai-la

 Vào thời điểm Ngọc Trinh chuẩn bị đấu giá siêu sim, tỷ phú Hoàng Kiều đã viết trạng thái trên Facebook: ‘Tạm biệt tình ơi!’ - Ảnh Một thế giới

Theo Zing.vn, Ngọc Trinh xúc động và trông như muốn khóc vì bán siêu sim giá 18,688 tỉ đồng. Song không hiểu cô xúc động vì vui hay buồn?

Cách đây 2 tuần, Ngọc Trinh cho biết đã mua siêu sim 098.999999 từ anh Bùi Nguyễn Gia Khang với giá 15 tỉ đồng theo gợi ý của tỷ phú Hoàng Kiều và ông bầu Vũ Khắc Tiệp.

Vào thời điểm Ngọc Trinh chuẩn bị đấu giá siêu sim, tỷ phú Hoàng Kiều đã viết trạng thái trên Facebook: ‘Tạm biệt tình ơi!’. Kèm theo đó là ảnh cặp đôi tình tứ ở Vạn Lý Trường Thành, Ngọc Trinh tạo dáng trước Tử Cấm Thành và ông hôn trán bạn gái nhỏ hơn 45 tuổi ở sân bay Trung Quốc.

Hoàng Dương (T/h).

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang