Ngọc Trinh được phong danh hiệu Nữ hoàng Bikini Châu Á

author 13:49 16/04/2015

(VietQ.vn) - Ngọc Trinh vừa được Hiệp hội người mẫu Hàn Quốc công nhận là ''Nữ hoàng bikini châu Á'' trong đêm trao giải Asia Model Awards (Liên hoan người mẫu châu Á). Trước đây, Ngọc Trinh từng là khách mời vip trong chương trình này bên cạnh những ngôi sao Hàn Quốc nổi tiếng khác.

Sự kiện: Ngôi sao

Theo VnExpress, Ngọc Trinh cho biết tin vui, cô được Hiệp hội người mẫu Hàn Quốc trao giải Nữ hoàng bikini châu Á. Đây là giải thưởng nằm trong khuôn khổ đêm trao giải Asia Model Awards (Liên hoan người mẫu châu Á).

Thông tin về giải thưởng "The Asian Queen of Bikini Model" (Nữ hoàng bikini châu Á) đến với nữ người mẫu khá lâu, nhưng cô đợi đến khi có được thư xác nhận chính thức của ban tổ chức mới chia sẻ với khán giả. Năm ngoái, Ngọc Trinh từng xuất hiện trong chương trình này với tư cách khách mời và có cơ hội chụp ảnh cùng nam tài tử Kim Woo Bin.

Ngọc Trinh vượt qua nhiều đối thủ từ các nước để trở thành nữ hoàng bikini Châu Á

Ngọc Trinh vượt qua nhiều đối thủ từ các nước để trở thành nữ hoàng bikini Châu Á 

Giải thưởng Nữ hoàng bikini những năm trước chỉ trao cho các người đẹp Hàn Quốc. Nam nay, ban tổ chức mở rộng giải thưởng ra khu vực châu Á. Để được xét duyệt, Ngọc Trinh đã gửi hồ sơ gồm hình ảnh và thông tin hoạt động của cô tại thị trường trong nước. Ngoài Hàn Quốc, những ứng viên tham gia vòng xét tuyển này có đại diện của Đài Loan, Hong Kong, Nhật Bản...

Ngọc Trinh đẹp hút hồn trong những shoot hình nóng bỏng

Ngọc Trinh đẹp hút hồn trong những shoot hình nóng bỏng 

Đây là một giải thưởng danh giá nằm trong khuôn khổ Đêm trao giải Asia Model Awards - Lễ trao giải Người mẫu Châu Á được diễn ra vào ngày 23 và 24/4 tại Sân vận động Olympic Seoul. Chương trình với sự tham gia của rất nhiều ngôi sao điện ảnh, người mẫu, ca sĩ hàng đầu của Hàn Quốc và nhiều ngôi sao người mẫu đến từ 20 quốc gia Châu Á.

Cũng nằm trong khuôn khổ giải thưởng này 2 đại diện người mẫu Việt Nam được vinh danh lần này là Huyền Trang (Netx top model) và siêu mẫu Võ Cảnh, theo Người Đưa Tin.

Hoàng Anh (T/h)


Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang