Ngồi chơi ở nhà cũng có quà của Viettel

author 06:34 21/04/2015

(VietQ.vn) – Từ ngày 21/4 đến hết ngày 27/4/2015, khách hàng chỉ cần bật máy điện thoại là có cơ hội được tặng tiền từ nhà mạng Viettel.

Ngày 20/4/2015, Tổng Công ty Viễn thông Viettel tổ chức họp báo công bố hàng loạt sản phẩm và hoạt động mới nhân kỷ niệm Ngày Chiến thắng 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5. Toàn bộ những sản phẩm, dịch vụ và hoạt động này đều tập trung vào việc tri ân khách hàng, nâng cao trải nghiệm trên điện thoại di động.

Tại đây, lần đầu tiên Viettel công bố chính thức ra mắt dịch vụ bảo vệ khách hàng dùng di động hoàn toàn miễn phí - Phonesafe. Với thông điệp “Luôn kết nối, luôn an toàn”, dịch vụ Phonesafe có chức năng hướng dẫn, cảnh báo và cung cấp công cụ, dịch vụ hỗ trợ khách hàng tự bảo vệ thông tin, dữ liệu cá nhân trước các nguy cơ từ Internet như tin tặc, mã độc...

quà tặng, dịch vụ mới của Viettel

Viettel ra mắt nhiều chương trình, dịch vụ, khuyến mại mới hấp dẫn

Trước khi chính thức ra mắt, phiên bản rút gọn của Phonesafe đã được cung cấp thử nghiệm cho khách hàng từ tháng 2/2015 dưới hình thức ứng dụng cài đặt trên thiết bị di động. Phiên bản hoàn thiện của Phonesafe giới thiệu ngày hôm nay bao gồm đầy đủ các tính năng: Quét phần mềm độc hại (virus/mã độc), cảnh báo mất an toàn thiết bị, duyệt web an toàn, chia sẻ kinh nghiệm, chống trộm, khóa ứng dụng, đồng bộ danh bạ. Như vậy, khách hàng Viettel có thể yên tâm về mặt bảo mật thông tin khi sử dụng điện thoại di động bằng cách tải ứng dụng Phonesafe miễn phí qua wapsite https://phonesafe.viettel.vn.

Ông Phùng Văn Cường – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Viễn thông Viettel cho biết: “Bảo vệ khách hàng trước những rủi ro về thông tin cá nhân trên điện thoại di động là trách nhiệm đồng thời thể hiện sự quan tâm của Viettel đối với quyền lợi của khách hàng. Đây cũng là một hình thức chăm sóc khách hàng đặc biệt của Viettel với mong muốn hỗ trợ khách hàng sử dụng thiết bị di động an toàn, hiệu quả”.

Chương trình tri ân khách hàng của Viettel dịp này còn được triển khai tại hệ thống kênh bán mang tên “Số đẹp 9h”. Theo đó, trong vòng 1 tuần lễ (từ ngày 30/4 – 06/05/2015), mỗi ngày, Viettel dành gần 7.000 số đẹp miễn phí tặng cho khách hàng có mặt tại các cửa hàng Viettel trên toàn quốc. Chương trình bốc thăm sẽ diễn ra đồng loạt tại gần 1000 cửa hàng Viettel vào lúc 9h sáng mỗi ngày để chọn ra 1 khách hàng may mắn nhất được tặng số đẹp tại mỗi điểm giao dịch. Tại đây, khách hàng cũng có thể thoải mái lựa chọn và hòa mạng kho số lớn nhất Việt Nam, trong đó có 3 dải số 0961, 0971, 0981 Viettel mới được cấp đầu năm 2015.

Đặc biệt, trong Chương trình “Bật máy có quà” từ ngày 21/4 đến hết ngày 27/4/2015, khách hàng chỉ cần bật máy điện thoại là có cơ hội được tặng tiền. Cụ thể, Viettel sẽ lựa chọn ngẫu nhiên và tặng 10.000đ vào tài khoản khuyến mại nội mạng của 304.000 khách hàng (được sử dụng đến hết ngày 30/4/2015).

Thông tin chi tiết về các chương trình tri ân khách hàng nhân dịp 40 năm Ngày Chiến thắng 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5, khách hàng vui lòng truy cập website http://vietteltelecom.vn hoặc liên hệ tổng đài 19008198 (200đ/phút) để được hỗ trợ trực tiếp.

 

Chính thức kinh doanh dịch vụ di động từ ngày 15/10/2004, đến nay Viettel đang là mạng di động được khách hàng lựa chọn nhiều nhất trong các nhà cung cấp trên thị trường với 55 triệu khách hàng. Với gần 60.000 trạm phát sóng 2G và 3G, mạng di động của Viettel được đánh giá là có độ khả dụng cao, đảm bảo phục vụ nhu cầu liên lạc của gần 300 triệu thuê bao. Bên cạnh đó, Viettel cũng là doanh nghiệp có hệ thống siêu thị, cửa hàng lớn nhất Việt Nam với hơn 1000 điểm trên toàn quốc cùng hệ thống đại lý, điểm bán phủ tới tận cấp xã, thôn, bản đảm bảo phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Viết Cường

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang