Người bí ẩn tập 7: 'Đứng tim' màn kéo xích lô chở đội chơi bằng mí mắt

author 17:05 27/04/2015

(VietQ.vn) - Võ sư Kim Tuấn đã mời 4 thành viên của hai đội chơi cùng ngồi trên một chiếc xích lô. Sau đó, anh gắn móc vào mí mắt mình và dùng sức di chuyển chiếc xích lô ngay trên sân khấu.

Sự kiện:

Theo tin tức từ báo Thanh Niên, trong tập 7 chương trình Người bí ẩn được phát sóng tối 26.4 trên HTV7, nổi bật nhất là phần trình diễn của võ sư có khả năng kéo xe xích lô bằng mí mắt. Võ sư Kim Tuấn đã mời 4 thành viên của hai đội chơi cùng ngồi trên một chiếc xích lô.

BGK và MC hồi hộp chờ đón tiết mục của võ sư Kim Tuấn trong tập 7 Người bí ẩn

Hai đội chơi hồi hộp chờ đón tiết mục của võ sư Kim Tuấn trong tập 7 Người bí ẩn. Ảnh: Thanh Niên

Sau đó, anh gắn móc vào mí mắt mình và dùng sức di chuyển chiếc xích lô ngay trên sân khấu.Ngồi trên chiếc xích lô, Việt Hương, Ngọc Hân không giấu được vẻ lo lắng khi chiếc xe di chuyển được hơn 3 mét. Ngay cả MC Trấn Thành cũng “đứng ngồi không yên” vì khâm phục và lo lắng cho Người bí ẩn.

Theo chia sẻ của võ sư Kim Tuấn, ông luyện tập bộ môn này vì nhiều lần đi diễn và thấy bạn bè dùng mắt gánh vật nặng rất hay. Từ đó, ông cũng muốn thử sức với hình thức biểu diễn nguy hiểm này. Võ sư Kim Tuấn cũng cho biết trụ được với bộ môn này là nhờ lòng yêu nghề và hơn hết đây cũng là kế để ông mưu sinh.
Xúc động trước người bí ẩn có tài năng đặc biệt, Trấn Thành chúc võ sư có thật nhiều sức khỏe. Đồng thời, nam MC trích tiền túi, tặng 10 triệu đồng cho võ sư Kim Tuấn. Cuối chương trình, võ sư cũng nhận được 5 triệu đồng tiền thưởng từ MC Nguyên Khang và Hoa hậu Ngọc Hân.
Một nhân vật đặc biệt khác được giới thiệu trong chương trình là Phước Nghĩa, với khả năng lấy lưỡi liếm mũi. Chàng trai cho biết, bạn bè xung quanh đều rất vui vẻ khi anh khoe khả năng này.
Tâm sự của Người bí ẩn Kim Tuấn khiến Trấn Thành rất xúc động

Tâm sự của Người bí ẩn Kim Tuấn khiến Trấn Thành rất xúc động. Ảnh: VnExpress

Phần trình diễn thổi sáo bằng tay của của giảng viên Học viện Âm nhạc Quốc gia Nguyễn Duy Minh nhận được nhiều tràng pháo tay hưởng ứng của khán giả. Thầy Nguyễn Duy Minh chia sẻ: "Bộ môn thổi sáo bằng tay đến với tôi rất tình cờ, đầu tiên nghe các bạn huýt thì tôi cũng cho tay vào huýt theo. Một lần đi biểu diễn, cho tay vào micro, tôi mới phát hiện mình thổi sáo bằng tay được".

Ở hai vòng thi cuối cùng, các đội chơi tìm người nín thở lâu nhất và vũ công salsa chuyên nghiệp. Chung cuộc, phần thắng thuộc về đội nhà Việt Hương - Hoài Linh, theo thông tin từ báo VnExpress

Thái Hà (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang