Người dân được 'lướt' wifi miễn phí tại các bến xe khách Hà Nội

author 10:02 03/02/2015

(VietQ.vn) - Ông Nguyễn Tùng Anh - Giám đốc Công ty CP Bến xe Hà Nội - cho biết, hiện Công ty đang làm việc với các đối tác cung cấp đường truyền internet để trước Tết âm lịch sẽ đưa dịch vụ wifi vào hoạt động tại 3 bến xe Mỹ Đình, Giáp Bát và Gia Lâm.

Theo tin tức mới nhất từ báo Dân trí, việc lắp đặt hệ thống wifi đang được Công ty CP Bến xe Hà Nội xúc tiến triển khai nhằm cung cấp dịch vụ cho hành khách đi/đến các bến xe khách Mỹ Đình, Giáp Bát và Gia Lâm. Dự kiến, mạng wifi miễn phí tại các bến xe sẽ có trước Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015.

Các bến xe khách Hà Nội sẽ phủ sóng wifi miễn phí trước Tết âm lịch 2015

Các bến xe khách Hà Nội sẽ phủ sóng wifi miễn phí trước Tết âm lịch 2015. Ảnh minh họa

Với việc triển khai dịch vụ này, đây sẽ là 3 bến xe đầu tiên tại Hà Nội có internet phục vụ hành khách miễn phí, nhằm nâng cao chất lượng phục vụ tại bến xe, đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ ngày càng cao của hành khách. Ông Tùng Anh cũng cho biết thêm, thời gian gần đây trên mạng xã hội đã xuất hiện loại hình dịch vụ kinh doanh hỗ trợ vận tải trá hình thông qua các website mạo danh các bến xe Mỹ Đình, Giáp Bát, Gia Lâm nhằm mục đích cung cấp thông tin bán vé ô tô qua mạng là không chính xác.

Việc phủ sóng internet không dây cho các bến xe sẽ góp phần đẩy mạnh tiến trình hoàn thiện hạ tầng công nghệ thông tin, cung cấp các dịch vụ trên mạng; quảng bá hoạt động vận tải, quảng bá thương hiệu, góp phần nâng cao dân trí và nhu cầu của hành khách. Hệ thống Internet không dây này của bến xe cũng góp phần phục vụ hành khách tra cứu luồng tuyến xe đi, đến và phát huy chức năng giám sát từ cộng đồng, báo Lao động đưa tin.

Thái Hà


Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang