Nhiều người dùng iPhone XS phàn nàn gặp sự cố không thể sạc pin

authorKhánh Hồng 11:37 03/10/2018

(VietQ.vn) - Nhiều người dùng iPhone XS phàn nàn rằng chiếc điện thoại của họ gặp vấn đề về sạc pin.

Sự kiện: Sản phẩm công nghệ

Một số chủ sở hữu iPhone XS đang báo cáo trên diễn đàn MacRumors và diễn đàn hỗ trợ của Apple rằng chiếc điện thoại thông minh mới mua của họ có vấn đề về sạc pin.

Cụ thể, một số người nói chiếc iPhone mới của họ không sạc được pin khi cắm dây sạc và khi màn hình tắt. Các iPhone bị ảnh hưởng chỉ bắt đầu sạc khi màn hình được bật, hoặc sau nhiều lần cố gắng rút phích cắm và cắm lại cáp sạc vào điện thoại.

nguoi-dung-iphone-xs-phan-nan-gap-su-co-khong-the-sac-pin

 Kênh Unbox Therapy trên YouTube thử nghiệm trên 9 chiếc điện thoại iPhone XS khác nhau để xác định sự cố.

Một số người dùng cho biết họ đã cắm sạc iPhone XS vào giờ đi ngủ, để rồi khi tỉnh dậy vào buổi sáng, phát hiện ra rằng chiếc điện thoại đã không sạc qua đêm.

Lewis Hilsenteger của kênh Unbox Therapy YouTube đã kiểm tra những lời phàn nàn này dựa trên phản ánh của người dùng. Kết quả, Lewis xác nhận rằng một vài trong số chín chiếc iPhone XS và XS Max mà anh đã thử nghiệm có vấn đề với việc sạc pin.

Trước đó, IPhone X, mẫu iPhone mới năm ngoái, đã không gặp phải bất kỳ vấn đề sạc nào trong video thử nghiệm của Hilsenteger.

Một số người cho rằng vấn đề sạc pin nêu trên có thể liên quan đến tính năng bảo vệ thiết bị USB mà Apple đưa vào trong iOS 11.4.1 và iOS 12. Tính năng này được thiết kế để bảo vệ iPhone khi nó được cắm vào thiết bị USB. Tuy nhiên, người dùng iPhone bị ảnh hưởng báo cáo rằng việc tắt tính năng này không có hiệu lực.

Cho dù vấn đề có liên quan đến phần mềm có thể được khắc phục bằng bản cập nhật hay không, hoặc là vấn đề phần cứng có thể dẫn đến việc phải thu hồi sản phẩm, thì PV của Business Insider đã liên hệ với Apple. Tuy nhiên, phía công ty đã không đưa ra phản hồi nào.

Nâng cao năng suất lao động cho doanh nghiệp nhỏ và vừa ở TP. HCM(VietQ.vn) - Trung tâm Phát triển công nghiệp hỗ trợ TP. HCM, Sở Công Thương TP. HCM đã và đang triển khai chương trình đào tạo phát triển bền vững (SCORE) cho DN, đặc biệt là khối DN vừa và nhỏ.

Nếu đây thực sự là một lỗi của chiếc iPhone XS mới thì sẽ là vấn đề lớn thứ ba của nó. Cho đến nay, 2 vấn đề mà chiếc điện thoại này gặp phải là việc tiếp nhận và hiệu suất WiFi / cell kém, cũng như máy ảnh tự sướng tự động làm mịn chi tiết khuôn mặt mà không có tùy chọn tắt hiệu ứng.

Khánh Hồng (theo BI)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang