Muốn săn được hàng siêu khuyến mãi ngày Black Friday cần biết những điều này

author 06:50 23/11/2018

(VietQ.vn) - Hôm nay là ngày Black Friday, người tiêu dùng có thể mua hàng với những mức giá siêu khuyến mãi lên đến 90%. Tuy nhiên, để săn được hàng siêu khuyến mãi ngày Black Friday người tiêu dùng cần biết những điều này.

Hôm nay, nhiều nhãn hàng bắt đầu đăng tải các thông tin giảm giá cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể nắm rõ những bí quyết săn hàng giảm giá trong ngày ngày Black Friday. Nếu không cẩn thận người tiêu dùng sẽ gặp nhiều trở ngại trong việc lựa chọn trang phục không đúng kích cỡ, màu sắc hoặc chất lượng chưa tốt như quảng cáo.

Do vậy, người tiêu dùng cần lên danh sách những món đồ cần mua trước. Đây là bước rất quan trọng trước khi bạn bắt đầu hành trình mua sắm. Những chương trình giảm giá siêu lớn sẽ khiến bạn choáng ngợp, phân vân và dễ dàng rơi vào tình trạng mua rất nhiều nhưng có khi mua phải những món đồ không cần thiết.

Người dùng muốn săn được hàng siêu khuyến mãi ngày Black Friday cần biết những điều này

Người dùng săn hàng siêu khuyến mãi ngày Black Friday. Ảnh minh họa.

Thứ hai, người tiêu dùng cũng cần cân nhắc việc mua nhiều đồ 1 lúc. Bởi, các cửa hàng, siêu thị có rất nhiều đợt khuyến mãi lớn chứ không chỉ có dịp Black Friday. Chính vì vậy, tâm lý "càng mua nhiều, càng tiết kiệm" trong dịp này sẽ có phần sai lầm. Khi hàng khuyến mãi hầu hết đều là các sản phẩm tồn kho, sắp hết hạn hoặc đang chờ thanh lý để nhập mẫu mới. Nếu bạn mua về quá nhiều các sản phẩm này thì rất dễ gặp phải tình trạng chưa sử dụng đã hết hạn hoặc lỗi mốt.

Hầu hết các sản phẩm giảm giá trong ngày Black Friday là hàng tồn kho, sắp hết hạn hoặc chờ thanh lý, do đó, người mua thường cẩn thận khi mua, kiểm tra kỹ chất lượng hàng hóa để tránh mất tiền nhưng không được việc.

Trước khi bắt đầu săn hàng giảm giá, người tiêu dùng cũng cần kiểm tra kỹ giá sản phẩm, liệu mức giá đang giảm có thực sự thấp như lời quảng cáo không. Một số cửa hàng dù sale mạnh với mức giá giảm từ 50%-80% nhưng thực chất họ đã bán giá đó từ lâu rồi.

Một lưu ý nữa đó là mua hàng trên mạng. Đây là hình thức đã quá quen thuộc với người tiêu dùng đặc biệt vào ngày Black Friday. Đây cũng là dịp các trang web sale mạnh tay để thu hút khách hàng. Ưu điểm của hình thức mua bán này là tiện lợi và dễ dàng không tốn nhiều thời gian, tuy vậy, nhược điểm là người mua hàng dễ bị lừa, sản phẩm không chất lượng... Do đó, người tiêu dùng cần tỉnh táo, lực chọn những trang web uy tín để có thể lựa chọn cho mình sản phẩm tốt nhất.

Hoàng Lê

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang