Người mẫu Trang Trần bị tạm giữ vì lăng mạ cảnh sát

author 14:59 27/02/2015

(VietQ.vn) - Sáng 27/2, lãnh đạo Công an phường Hàng Buồm (Hà Nội) cho biết đang tạm giữ Trần Thị Trang (30 tuổi, nghệ danh Trang Trần) để làm rõ hành vi lăng mạ và đánh cán bộ công an đang làm nhiệm vụ.

Theo tin tức mới nhất từ báo Dân trísự việc xảy ra đêm 26/2 trên phố Đào Duy Từ, quận Hoàn Kiếm. Trang Trần cùng một số người bạn đi taxi về khách sạn ở phố Đào Duy Từ. Do tài xế taxi đi vào đường ngược chiều, tổ công tác Công an phường Hàng Buồm đã yêu cầu dừng xe, kiểm tra, xử phạt hành chính.

Trước tình huống này, Trang Trần phản ứng, cho rằng đường đêm không có ai đi, sao không cho xe taxi đi. Hai bên xảy ra cãi vã, Trang Trần phản ứng mạnh, bị công an đưa về trụ sở để làm rõ. Theo ghi nhận của PV, đến cuối giờ sáng nay 27/2, nữ người mẫu kiêm diễn viên Trang Trần vẫn bị giữ tại trụ sở Công an phường Hàng Buồm.

Theo báo cáo ban đầu của Công an phường Hàng Buồm, Trang Trần đã có thái độ thiếu lịch sự, liên tục tỏ ra chống đối và to tiếng sau khi xảy ra vụ việc nên mới bị tạm giữ. Vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Trang Trần có hành vi lăng mạ và đánh cán bộ công an đang làm nhiệm vụ

Trang Trần có hành vi lăng mạ và đánh cán bộ công an đang làm nhiệm vụ. Ảnh minh họa

Trước thông tin Trang Trần bị giam giữ, nhiều người đã tỏ thái độ bất bình về lối cư xử của cô. Khán giả có nickname Cụ non nhận xét: “Bản chất đi vào đường cấm bất cứ lúc nào thì đã là sai vậy mà còn cãi "đường đêm làm gì có ai đi sao không cho người ta đi" cùn dễ sợ. Không hợp tác với công an cần phải xử lý thật nghiêm để làm gương cho lớp trẻ”.

Một khán giả khác tên Khôi cũng bình luận: “Đã vào đường cấm mà còn bênh taxi bậy bạ, không biết kiến thức giao thông cô này tới đâu mà tỏ vẻ bên cho taxi nhỉ? Chính vì kiến thức yếu kém về giao thông mà không ít những cô có suy nghĩ như thế này đã gây ra tai nạn cho người dân”, theo thông tin từ báo Vietnamnet

Thái Hà


Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang