Người tung ảnh hoa hậu Kỳ Duyên hít bóng cười là ai?

authorTrần Thanh 15:49 27/12/2016

(VietQ.vn) - Loạt ảnh Hoa hậu Kỳ Duyên hút thuốc, chơi bóng cười vấp phải những ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Mới nhất, Kỳ Duyên khẳng định bị chơi xấu.

Sự kiện:

Mới đây, cư dân mạng xôn xao hình ảnh Hoa hậu Kỳ Duyên chơi bóng cười, hôn môi bạn trai. Không những vậy, người đẹp gốc Nam Định còn lộ ảnh hút thuốc ở một cửa hàng. Liên tiếp vướng ồn ào, sự việc lần này tiếp tục khiến Kỳ Duyên mất điểm trong mắt công chúng.
Ngay sau khi loạt ảnh chơi bóng cười, ôm ấp bạn trai và hút thuốc bị rò rỉ, Kỳ Duyên đã đăng tải trên trang cá nhân dòng tâm sự ám chỉ cô bị người khác 'chơi xấu'.
Trước sự việc này, cư dân mạng cũng có những ý kiến trái chiều. Bên cạnh ý kiến bênh vực Kỳ Duyên, nhiều người đã chỉ trích hành động của người đẹp gốc Nam Định.
Theo Kiến thức, Tài khoản C.K chia sẻ: “Hoa hậu là người có sức ảnh hưởng đến công chúng. Thuốc lá và những dạng bóng cười là những chất kích thích không tốt và ảnh hưởng đến sức khỏe, một cô hoa hậu mà mang đến những hình ảnh xấu cho một xã hội thì không xứng đáng”.
Có cùng quan điểm, tài khoản tên H.T viết: “Trước khi trách người khác bạn hãy thử một lần nhìn lại mình. Bản thân mình là một công chúng không yêu và cũng không ghét bạn nhưng khách quan mà nói bạn thực sự thiếu ý thức và trách nhiệm của một hoa hậu. Thật đáng buồn”.
Ngoài những ý kiến cho rằng không thể bênh vực Kỳ Duyên, một số cư dân mạng khuyên các fan quá khích của người đẹp nên động viên thần tượng hãy trưởng thành và xây dựng hình ảnh đẹp hơn.

Người tung ảnh hoa hậu Kỳ Duyên hít bóng cười là ai?Hoa hậu Kỳ Duyên lần thứ 2 lộ ảnh hút thuốc

Ngay sau khi loạt ảnh chơi bóng cười, ôm ấp bạn trai và hút thuốc bị rò rỉ, Kỳ Duyên đã đăng tải trên trang cá nhân dòng tâm sự ám chỉ cô bị người khác chơi xấu.

Người tung ảnh hoa hậu Kỳ Duyên hít bóng cười là ai?

Dòng chia sẻ này của cựu Hoa hậu khiến cho nhiều người không khỏi đặt ra nghi vấn liệu có phải Kỳ Duyên đang ngầm ngụ ý, ám chỉ cô nàng bị người quen hãm hại?.

Theo Doanh nghiệp Việt Nam, người đẹp cho rằng hình ảnh cô hút thuốc được chụp từ hồi đầu năm khi cô sang nước ngoài du lịch cùng bạn bè và rất có thể, người tung ảnh Kỳ Duyên hút thuốc lá quen biết với Hoa hậu Việt Nam 2014.

Nói về vấn đề này, Trưởng ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam - ông Lê Xuân Sơn cho biết trên báo Thể thao Việt Nam: "Tôi cũng mới vừa nhận được thông tin này cách đây ít phút. Đối với trường hợp của Kỳ Duyên, hiện cô ấy không còn là đương kim Hoa hậu nữa nên ban tổ chức cần thời gian tìm hiểu thêm về mặt pháp lý sẽ giải quyết thế nào. 

ai là người tung ảnh hoa hậu kỳ duyên hít bóng cườiHoa hậu Kỳ Duyên lần thứ 2 lộ ảnh hút thuốc.

Bên cạnh đó phía chúng tôi cũng đợi quy định của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch xem xét ra sao đến những người có liên quan hay liệu ban tổ chức có còn quyền hạn xử lý cô ấy hay không".

Trần Thanh (t/h)

 

 

 

 

 

 

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang