Nhà có TV, điện thoại nhất định phải trồng những cây cảnh sau để hút sóng và bức xạ điện từ

author 09:37 27/06/2017

(VietQ.vn) - Sau đây là những cây cảnh nên trồng trong nhà để hút sóng điện thoại, TV, góp phần đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình bạn và làm đẹp căn nhà hơn.

Sự kiện: Trang trí nhà đẹp

Hiện nay, hầu hết các gia đình đều sử dụng điện thoại và TV nhằm phục vụ các nhu cầu giải trí, liên lạc, tìm kiếm thông tin. Đây là những đồ vật cần có sóng để tiếp nhận và truyền đi thông tin.

Sóng điện thoại và TV không tốt đối với sức khỏe con người, đặc biệt về ban đêm. Vì thế, nếu trong căn nhà bạn có những loại cây cảnh có khả năng hút sóng bức xạ tốt thì mỗi thành viên trong gia đình sẽ được bảo vệ nhiều hơn. Đặc biệt, tránh được những ảnh hưởng của sóng, bức xạ điện từ từ điện thoại di động và TV, hệ thần kinh của bạn sẽ luôn khỏe mạnh, minh mẫn, đảm bảo công việc, học hành, tiến triển thuận lợi.

Sau đây là một số loại cây cảnh vừa làm đẹp nhà vừa có tác dụng hút sóng thần kỳ đó.

Cây rồng

Đặt cây rồng trong nhà sẽ giúp thanh lọc bức xạ từ tivi, máy tính và cả những chất độc hại khác. Ngoài ra, cây rồng còn làm bay hơi các thành phần từ chất làm sạch, sơn, dung môi, thuốc xịt và khử mùi. Vị trí thích hợp nhất để đặt cây rồng là phòng ngủ, gần tivi, bàn làm việc.

Cây rồng có khả năng hạn chế bức xạ từ các đồ vật điện tử

Cây rồng có khả năng hạn chế bức xạ từ các đồ vật điện tử 

Cây lan ý

Cây có thể lọc được benzene VOC, một chất gây ung thư có nhiều trong sơn, chất đánh bóng, sáp đánh bóng đồ nội thất. Nó cũng trung hòa aceton, formaldehyde và trichloroethylen, vốn được phát ra từ thiết bị điện tử, chất kết dính và chất tẩy rửa.

Lan ý là loài cây xứ nóng, thân thảo, thích nghi với môi trường có ít ánh sáng nhưng đòi hỏi phải tưới nước thường xuyên.

Nên trồng cây lan ý trong nhà để chúng hút hết các chất độc hại

Nên trồng cây lan ý trong nhà để chúng hút hết các chất độc hại 

Cây lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ phát triển mạnh trong ánh sáng thấp. Vào ban đêm, nó hấp thụ carbon dioxide (CO2) và giải phóng Oxy (một sự đảo ngược của quá trình tổng hợp Oxy của hầu hết các cây). Hãy đặt một chậu cây trong phòng ngủ của bạn để tăng Oxy trong khi ngủ.

Bạn nên đặt cây này trong phòng có nhiều máy in, máy tính để chúng hút các bức xạ từ những đồ vật này, tốt cho những người làm việc về đêm.

Bạn nên đặt chậu cây lưỡi hổ trong phòng có máy tính, máy in

Bạn nên đặt chậu cây lưỡi hổ trong phòng có máy tính, máy in 

Cây đa búp đỏ

Đa búp đỏ cũng là loại cây có tác dụng thanh lọc không khí rất tốt, cung cấp oxi, hạn chế ảnh hưởng của sóng điện thoại đến sức khỏe con người.

 Cây cực kỳ dễ trồng, có thể dễ dàng sinh sôi trong môi trường nhiệt độ thấp và thiếu ánh sáng. Trồng đa búp đỏ trong nhà, bạn có thể giúp môi trường sống của mình trở nên trong lành hơn nhiều mà không cần quá tốn công chăm sóc cho cây.

Cây đa búp đỏ dễ chăm sóc, rất tốt cho sức khỏe của con người

Cây đa búp đỏ dễ chăm sóc, rất tốt cho sức khỏe của con người 

 

Giường ngủ được đặt ở những vị trí này, sức khỏe, tài lộc của gia đình bạn cứ mãi hao hụt(VietQ.vn) - Trong phong thủy phòng ngủ, vị trí kê giường ngủ rất quan trọng, nó có ảnh hưởng đến sức khỏe và tài lộc đối với cả gia đình bạn nên tuyệt đối cần kiêng kị 3 vị trí sau đây.

Thụy Dương (T/h)

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang