Nhan Phúc Vinh nói gì sau nghi vấn tình cảm với Nhã Phương?

authorDiệu Hằng 06:36 17/04/2018

(VietQ.vn) - Ngay sau lễ trao giải Cánh Diều vàng 2017 tối 15/4, Nhan Phúc Vinh là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên các diễn đàn xung quanh về nghi vấn tình cảm giữa anh và nữ diễn viên Nhã Phương. Mới đây nam diễn viên đã chính thức lên tiếng.

Theo đó, nam tài tử 'Cô Thắm về làng' khẳng định anh không phải là chỗ dựa hiện tại của Nhã Phương, cũng như không vướng bận chuyện tình cảm với người đẹp nào trong làng giải trí.

Xuất hiện tại lễ trao giải Cánh diều tối 15.4, Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh được nhìn thấy ngồi cạnh nhau. Hai diễn viên cùng giành giải Cánh diều vàng.

Nhan Phúc Vinh chính thức lên tiếng sau nghi vấn tình cảm với Nhã Phương

 Cả hai được xếp ngồi cạnh nhau tại lễ trao giải Cánh Diều càng rấy lên tin đồn tình cảm.

Hành động lãng mạn khi cởi áo vest đưa cho Nhã Phương đã khiến cho nghi vấn tình cảm giữa họ tăng lên. Nhiều cư dân mạng còn chia sẻ nguồn tin cả hai tình cảm đưa nhau ra về tại Hà Nội.

Vì vậy, cư dân mạng có cơ hội tiếp tục đồn thổi chuyện Nhan Phúc Vinh hẹn hò Nhã Phương, đồng thời khẳng định chắc nịch chuyện lãng mạn của cặp đôi 49 ngày đã trở thành dĩ vãng.

Trước đó, vào tháng 2 khi lễ trao giải Mai Vàng diễn ra, Trường Giang đã có màn cầu hôn bạn gái của mình ngay trên sóng truyền hình trực tiếp, là người chứng kiến màn tỏ tình đó, Nhan Phúc Vinh không tỏ thái độ vui mừng, cổ vũ như nhiều nghệ sĩ khác xuất hiện tại chương trình.

Nhan Phúc Vinh chính thức lên tiếng sau nghi vấn tình cảm với Nhã Phương

 Nam diễn viên xuất hiện bảnh bao tại lễ trao giải Canh Diều Vàng 2017.

Tuy nhiên, để tránh chuyện bị thổi phồng quá đà, nữ diễn viên đã lên tiếng phủ nhận. Cô cho rằng Nhan Phúc Vinh chỉ là bạn diễn trong phim Ngày ấy mình đã yêu. Và cô đã chủ động nhắn tin xin lỗi vì đã khiến đồng nghiệp gặp phiền phức.

Về phần Nhan Phúc Vinh, nam tài tử cho hay từ hôm qua đến nay rất nhiều người gọi đến hỏi thăm về chuyện tình cảm "tai bay vạ gió" này. "Tôi buồn cười và không hiểu tại sao mọi người lại đồn như thế. Chúng tôi chỉ là đồng nghiệp thôi", Nhan Phúc Vinh phân trần. Anh khẳng định mối quan tâm hiện tại là sự nghiệp, hoàn toàn không có chuyện đang tìm hiểu ai.

Trên trang cá nhân, anh gửi lời cám ơn đạo diễn Hồng Ánh đã giao những vai rất "dị và lạ" cho mình, đồng thời cám ơn khán giả luôn ủng hộ động viên và tin tưởng.

Nhan Phúc Vinh chính thức lên tiếng sau nghi vấn tình cảm với Nhã Phương

 Anh chia sẻ niềm vui với fan trên trang cá nhân khi nhận được giải Nam phụ xuất sắc nhất.

Tại lễ trao giải Canh Diều Vàng 2017,  nam tài tử đã xuất sắc dành giải nam phụ xuất sắc nhất với vai diễn trong Đảo ngụ cư.

Diệu Hằng (t/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang