Nhân tố bí ẩn: Hà Thị Mi chia tay đầy tiếc nuối

author 08:14 20/06/2014

(VietQ.vn) – Hà Thị Mi là cô gái để lại trong lòng khán giả nhiều tiếc nuối nhất tại tập 2, vòng Tranh đấu 2 Nhân tố bí ẩn/ The X-Factor.

Là cô gái bước ra sân khấu khi 6 nóng đã được lấp đầy, Hà Thị Mi đã vượt qua sự lo lắng, sợ hãi để cống hiến cho khán giả hâm mộ tiết mục biểu diễn tuyệt vời. Sự ra về của Hà Thị Mi ở cuối chương trình “Nhân tố bí ẩn” đã khiến không ít khán giả cảm thấy tiếc nuối cho sự kém may mắn của thí sinh đầy tài năng này.

Sự ra về của Hà Thị Mi ở cuối chương trình “Nhân tố bí ẩn” đã khiến không ít khán giả cảm thấy tiếc nuối cho sự kém may mắn của thí sinh đầy tài năng này.

Sự ra về của Hà Thị Mi ở cuối chương trình “Nhân tố bí ẩn” đã khiến không ít khán giả cảm thấy tiếc nuối cho sự kém may mắn của thí sinh đầy tài năng này.

Hà Thị Mi biểu diễn tiết mục cuối cùng trên sân khấu Nhân tố bí ẩn.

Hà Thị Mi biểu diễn tiết mục cuối cùng trên sân khấu Nhân tố bí ẩn.

Hà Thị My đã có những phút trải lòng cùng khán giả hâm mộ sau khi chia tay với chương trình Nhân tố bí ẩn để bắt đầu tìm một hướng đi mới cho tương lai của mình. Hà Thị My chia sẻ: “Sau đêm thi vừa qua Mi cảm thấy rất buồn vì không thể được tiếp tục đồng hành cùng với chương trình nữa, khi Mi cũng đã dần quen với sân khấu rồi thì lại không còn cơ hội để đi tiếp. Với Mi, X-Factor là chương trình có ý nghĩa rất lớn vì đây là chương trình lớn đầu tiên mà Mi được tham gia, đây cũng là sự đánh dấu cho những bước đầu tiên của Mi trên con đường nghệ thuật. Thời gian qua, Mi cảm thấy rất thú vị vì được trải qua những cảm xúc mà lúc giờ chưa từng có từ run sợ, hồi hộp, căng thẳng, vui mừng, bật khóc....rất nhiều cung bậc cảm xúc. Khi Mi ra sân khấu với áp lực 6 chiếc ghế đã lấp đầy, Mi cảm thấy cơ hội của mình cũng càng ít đi, lúc đó Mi nghĩ không còn gì để mất nữa, không còn quan tâm hình ảnh của mình xấu hay đẹp gì nữa, Mi muốn đặt hết tâm tư tình cảm, cháy hết mình với bài hát để cống hiến cho khán giả một tiết mục thật hay, thật cảm xúc và mong muốn hình ảnh của Hà Thị Mi có thể đọng lại một chút gì đó trong lòng khán giả. Thật sự tham gia chương trình Mi cũng đã tự chuẩn bị tâm lý cho bản thân rồi, Mi luôn tự nhủ với bản thân rằng: "Mi ơi dù cho kết quả như thế nào thì cũng không được chán nản, phải mạnh mẽ đứng lên không được từ bỏ ước mơ của mình", thế nên dù thế nào Mi cũng rất tôn trọng quyết định của Ban giám khảo và sẽ cố gắng hơn nữa, lấy những góp ý nhận xét của Ban giám khảo để làm hành trang tiếp tục sự nghiệp ước mơ của mình.

Ở Nhân tố bí ẩn/ The X-Factor việc đi tiếp hay dừng lại đối với mỗi thí sinh tham gia có niềm hạnh phúc, hân hoan, hạnh phúc, cũng có những nỗi buồn và sự nuối tiếc .

Ở Nhân tố bí ẩn việc đi tiếp hay dừng lại đối với mỗi thí sinh tham gia có niềm hạnh phúc,cũng có sự nuối tiếc .

Ở Nhân tố bí ẩn/ The X-Factor việc đi tiếp hay dừng lại đối với mỗi thí sinh tham gia có niềm hạnh phúc, hân hoan, hạnh phúc, cũng có những nỗi buồn và sự nuối tiếc nhưng cùng với đó là đầy những cảm xúc, tâm sự đằng sau ánh đèn sân khấu của các thí sinh.

Bảo An

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang