Nhân Tố bí ẩn Loki Bảo Long e dè trước sự tiến bộ vượt bậc của Tích Kỳ

author 06:53 07/08/2014

VietQ.vn) – Mặc dù khóc nấc vì sợ Tích Kỳ bị loại ở vòng thi trước, nhưng ở tập 2 Chặng đua khắc nghiêt, Nhân tố bí ẩn lần này Loki Bảo Long tỏ ra khá e dè trước sự tiến bộ vượt bậc của cậu em kết nghĩa của mình.

Bốn chàng trai vàng đội HLV Hồ Quỳnh Hương chuẩn bị cho đêm thi sắp tới.

Bốn nhân tố bí ẩn đội HLV Hồ Quỳnh Hương chuẩn bị cho đêm thi sắp tới

Tập đầu tiên của vòng Tourmalet – Chặng đua khắc nghiệt, đã hoàn thành với hai hạng mục nữ dưới 25 tuổi và nhóm ca. 6 gương mặt xuất sắc nhất giành được tấm vé bước vào đêm liveshow 3, đêm thi bắt đầu cơ cấu loại tổng hợp. Tập 2 vòng vòng Tourmalet – Chặng đua khắc nghiệt sau 2 tuần ngừng phát song đang rục rịch chuẩn bị bắt đầu bước vào chặng đua. 8 thí sinh còn lại của hai hạng mục nam dưới 25 tuổi và nam, nữ trên 25 tuổi sẽ vào cuộc tranh tài kịch tính. Trong những ngày này, cả 8 thí sinh đang dốc sức tập luyện cho chủ nhật tới đây nhằm có những tiết mục hoàn hảo nhất. Trước giờ “xuất quân”, các thí sinh đội Giám khảo Hồ Quỳnh Hương đã có những chia sẻ về các “chiến hữu” đồng thời là “đối thủ” của mình.

Phạm Đình Thái Ngân

Phạm Đình Thái Ngân

Chàng ca sĩ ghi dấu ấn khi làm mới bài hit Trót yêu – Phạm Đình Ngân chia sẻ về những cảm xúc của mình: “Hiện nay Ngân đã sẵn sàng cho đêm thi tới. Tuy nhiên Ngân cũng có nhiều áp lực khi thể hiện ca khúc nổi tiếng, gắn liền với tên tuổi của anh Bằng Kiều, làm sao để Ngân có thể tạo ra dấu ấn mới với bài hát này và chinh phục được khán giả. Bên cạnh đó là màu sắc đặc biệt của 3 thành viên còn lại trong đội, như: Loki Bảo Long có ngoại hình rất điển trai, sáng sân khấu, bạn ấy còn có khả năng trình diễn; Còn Tích Kỳ là một chất giọng Rock mạnh mẽ, Kỳ cũng hứa hẹn một nhân tố bùng nổ trong đêm thi tới; Chí Thành lại là chàng trai có một giọng hát cá tính và Thành sở hữu một độ ngân tốt. Tất cả mọi người đều sở hữu nét riêng biệt của mình nên trong đêm thi tới Ngân sẽ cố gắng hết sức mình.”

Rocker Tích Kỳ

Rocker Tích Kỳ

Anh chàng giữ xe đạp Tích Kỳ không có quá nhiều thay đổi trong suốt quá trình luyện tập và tham gia biểu diễn, trước đêm thi đầy quyết định này Tích Kỳ đã chuẩn bị cho mình một tư thế khá thoải mái và sẵn sàng. Chia sẻ trước đêm thi quyết định vòngt hi đấu lần này, anh chàng Rock Tích Kỳ cho biết: “Đến bây giờ, bài thi cho liveshow 2 Kỳ đã chuẩn bị gần xong và mình cũng đã sẵn sàng. Kỳ biết mình có hạn chế ở một số kĩ năng nhưng Kỳ sẽ cố gắng hết mình để bùng nổ trong tối chủ nhật tới đây. Trong đội của Kỳ, ai cũng có những tiết mục và giọng hát ấn tượng: Anh Loki có giọng hát dày và rất Tây, Chí Thành lại có chất giọng nội lực và ấm áp, còn Thái Ngân lại có tiếng hát rất cao và đầy tình cảm. Trước đêm loại sắp tới, 4 thành viên đội mình ai cũng đều sở hữu 25% cơ hội đi tiếp và ở lại.”

Loki Bảo Long

Loki Bảo Long

Là một trong những tâm điểm chú ý ở vòng Lộ diện khi khẳng định sẵn sàng nhường chiếc vé đi vào vòng trong cho người em kết nghĩa của mình là Tích Kỳ. Chàng hoàng tử Loki Bảo Long, anh chàng gây ấn tượng với khán giả khi vượt qua áp lực bản thân để cầu tiến chia sẻ: “Những ngày này, Loki tập luyện rất nhiều, từ rèn luyện về sức khỏe, vũ đạo đến giải phóng hính thể vì ca khúc Long sắp thể hiện là một hình ảnh hoàn toàn khác của Long. Ba thí sinh còn lại trong đội cũng như Long đang cùng nhau nỗ lực hết mình. Đêm liveshow 2 tới, nhiệt huyết của Tích Kỳ sẽ rất lớn và Loki rất mừng cho em ấy. Với sự tiến bộ nhanh chóng trong thời gian ngắn, Tích kỳ là người khiến Loki e dè nhiều nhất trong đội (cười lớn)sau đó mới là giọng hát cao và tình cảm của Thái Ngân cùng phong cách dễ đi vào lòng người của Chí Thành. Bốn người, ai cũng sở hữu một thế mạnh và đó cùng là động lực để Loki hoàn thiện mình hơn.”

Chí Thành

Chí Thành

Thành viên cuối cùng đội Giám khảo Hồ Quỳnh Hương là Chí Thành, anh chàng với phong cách biến hóa qua mỗi vòng thi đang cố gắng khắc phục những khuyết điểm của mình trước đêm thi quan trọng, đồng thời chia sẻ về các “đối thủ” nặng kí trong đội: “Vào đến vòng thi này đều là những người mạnh nhất trong mỗi hạng mục nên sự cạnh tranh trong đêm tới sẽ rất cao. Nếu như Loki Bảo Long có ngoại hình sáng sân khấu cùng giọng hát có chất riêng, khán giả dễ nhận ra thì Tích Kỳ lại có sở trường Rock riêng biệt cùng giọng hát bản năng tốt, và Thái Ngân là chất giọng cao, sáng cùng nhiều cảm xúc. Đội mình mỗi người là một nét riêng nên thay vì chủ quan hay lo lắng thì mọi người đều đang dồn toàn bộ tâm huyết và sức lực cho phần thi sắp tới của mình.”

Liveshow 2 vòng Tourmalet – Chặng đua khắc nghiệt đang ngày càng đến gần cùng với đó là những háo hức, hồi hộp và lo lắng của các thí sinh. Cùng với đội Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng, 4 chàng trai của hạng mục Nam dưới 25 tuổi sẽ có một cuộc so tài gay cấn trong tối chủ nhật tới. Những bất ngờ, cùng sự nỗ lực của các thí sinh sẽ tiếp tục được thể hiện trong đêm liveshow 2, phát sóng lúc 21g10 ngày 10/08/2014 trực tiếp trên kênh VTV3, từ Nhà thi đấu Quân khu 7.

Bảo An

Ảnh: Marc Nguyễn

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang