Nhân viên massage 'tích cực' gợi ý khách kích dục để kiếm 500.000 đồng

author 15:37 25/03/2016

(VietQ.vn) - Ngoài công việc chính là massage, các tiếp viên thường gợi ý khách massage kích dục để kiếm thêm thu nhập. Giá cho mỗi lần kích dục là 500.000 đồng.

Theo tin tức từ báo VnExpress, Đoàn 1 Kiểm tra liên ngành Văn hóa - Xã hội đêm 24/3 phối hợp Công an TP HCM ập vào kiểm tra cơ sở massage xông hơi trên đường Nguyễn Duy Trinh, phường Bình Trưng Đông, quận 2. Tại hai phòng Vip, cảnh sát bắt quả tang các nữ nhân viên mặc đồ "mát mẻ" kích dục cho khách.

Các cô cho biết không có hợp đồng lao động, ngoài việc massage thường gợi ý khách "đến Z". Mỗi lần kích dục họ nhận được 300.000-500.000 đồng.

bắt quả tang 2 nữ nhân viên của cơ sở massage đang kích dục cho khách ở 2 phòng VipBắt quả tang 2 nữ nhân viên của cơ sở massage đang kích dục cho khách ở 2 phòng Vip. Ảnh: VNE

Làm việc với cơ quan công an, các tiếp viên khai nhận, họ không có hợp đồng lao động, ngoài công việc chính là massage, các tiếp viên thường gợi ý khách kích dục để kiếm thêm thu nhập. Giá cho mỗi lần kích dục là 500.000 đồng.

Kết thúc buổi kiểm tra, Đoàn liên ngành đã lập nhiều lỗi vi phạm đối với cơ sở xông hơi – xoa bóp Cửu Long như: không ký kết hợp đồng lao động với nhân viên; không giấy chứng nhận an ninh trật tự; sử dụng việc mua bán dâm và các hoạt động tình dục khác làm phương cách kinh doanh, báo Dân Trí đưa tin. 

Linh Mỹ (T/h)

 


Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang