Nhân viên sân bay Nội Bài bị tài xế taxi hất văng lên nắp capo

authorXuân Hân 12:29 06/05/2018

(VietQ.vn) - Yêu cầu lái xe không đón khách sai vị trí, nhân viên an ninh sân bay Nội Bài đã bị lái xe taxi nhấn ga, tông thẳng vào người.

Sáng 6/5, lãnh đạo Cảng hàng không quốc tế Nội Bài (TP Hà Nội), xác nhận sự việc trên xảy ra khoảng 18h (ngày 5/5) tại nhà ga hành khách T2. Trong khi đang làm nhiệm vụ tại khu vực tầng 3, anh Đoàn M.N, nhân viên Đội kiểm soát sân đỗ ôtô phát hiện 1 lái xe taxi 123 mang BKS 30E-759.02 đón khách sai quy định. Bởi khu vực này có biển cấm xe taxi đón khách.

Rất may anh Đoàn M.N. chỉ bị thương nhẹ. 

Anh N. tiến đến nhắc nhở lái xe không được đón khách nhưng lái xe này có lời lẽ thiếu văn hóa, xúc phạm.Nhân viên hàng không kiên trì nhắc nhở, bất ngờ bị tài xế đâm thẳng vào người, khiến anh ngã về phía trước.

Khi anh N. dùng bộ đàm thông báo cho Đội an ninh đến hỗ trợ, tài xế đã lùi taxi, tiếp tục đâm, buộc nạn nhân phải bật nhảy lên capo, tay bám vào cần gạt nước. Taxi bỏ chạy ra cổng soát vé cách đó khoảng 500 m.

Theo anh Dương Minh Hải, cán bộ an ninh hàng không tham gia hỗ trợ khi xảy ra vụ việc cho biết: “Tôi cố gắng tiến sát và yêu cầu tài xế dừng xe, nhưng anh ta kiên quyết không, đâm bật barie lao ra ngoài. Anh N. sau đó nhảy xuống đường, trong khi tài xế tiếp tục bỏ chạy".

May mắn là sau tai nạn, anh Đoàn M.N. chỉ bị sưng, xước ở khuỷu tay và đầu gối chứ không bị thương nặng.

Được biết, tài xế taxi tông vào nhân viên hàng không là Đinh Văn Chung (26 tuổi, quê Sóc Sơn, Hà Nội). Sự việc đã được bàn giao cho Đồn Công an sân bay Nội Bài điều tra và làm rõ.

Xuân Hân

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang