Nhiều biện pháp kích cầu và hỗ trợ ngành tóc phát triển trở lại

author 06:56 12/05/2020

(VietQ.vn) - Là thương hiệu dẫn đầu thế giới trong ngành tóc, L’Oréal Professionnel đã nhanh chóng tiến hành nhiều biện pháp để kích cầu và hỗ trợ ngành tóc phát triển trở lại, ngay sau khi ngành tóc được cho phép hoạt động sau thời gian giãn cách xã hội.

Đồng thời đảm bảo thu nhập để ổn định cuộc sống của hàng ngàn thợ tóc trong cả nước hoạt động trở lại sau thời gian giãn cách xã hội để chống dịch Covid-19. 

L’Oréal Professionnel đã nâng cao tay nghề, kiến thức và kỹ năng bán hàng online cho các salon, giúp ngành tóc chuẩn bị tốt nhất khi quay trở lại sau thời gian tạm đóng cửa 

Ngay trước khi đóng cửa để phòng chống dịch Covid-19, L’Oréal Professionnel đã nhanh chóng thực hiện chương trình đào tạo tiệm tóc an toàn cho các salon trên cả nước nhằm đảm bảo việc kinh doanh an toàn của ngành tóc. 

Bộ quy trình 7 bước salon an toàn được giới thiệu tại Việt Nam bao gồm các quy định nghiêm ngặt về kháng khuẩn, khử trùng dụng cụ, ghế ngồi trước và sau khi thực hiện dịch vụ, cách thức đảm bảo an toàn cho khách và nhân viên làm việc nhưng vẫn đảm bảo việc đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng khi đến salon tóc. 

Để hỗ trợ cho các salon tóc, L’Oréal Professionnel đã cung cấp miễn phí dung dịch sát khuẩn nhanh cho hàng trăm salon để mở cửa lại dịch vụ, thực hiện chương trình đào tạo “salon an toàn” cho nhân viên của hơn 100 salon trên cả nước, hoãn thanh toán nợ của salon tóc từ thời điểm cuối tháng 3 cho đến khi hoạt động trở lại. Ở cấp độ toàn cầu, L’Oréal Professionnel đã thực hiện việc gia hạn nợ cho hơn 100.000 salon trên toàn thế giới, trong đó có 65.000 salon tại châu Âu. 

Trong suốt thời gian đóng cửa theo lệnh giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19, L’Oréal Professionnel đã tận dụng khoảng thời gian vàng này để nâng cao tay nghề, kiến thức và kỹ năng bán hàng online cho các salon, giúp ngành tóc chuẩn bị tốt nhất khi quay trở lại sau thời gian tạm đóng cửa. Chính nhờ sự chuẩn bị chu đáo này, ngành tóc đã có sự chuẩn bị tốt nhất khi mở cửa trở lại và đón tiếp khách hàng quay lại làm đẹp với điều kiện tốt nhất.

P.V

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang