Nhiều tòa nhà cao tầng thắp sáng biểu tượng hình trái tim: Gửi yêu thương tới 'tiền tuyến' chống dịch Covid-19

author 16:08 21/03/2020

(VietQ.vn) - Tối ngày 21/3, hàng loạt khách sạn Vinpearl ở nhiều địa phương trên cả nước sẽ đồng loạt thắp sáng biểu tượng trái tim hướng về đội ngũ y bác sĩ, nhân viên dịch vụ, các mạnh thường quân, những con người trong tuyến đầu chống dịch. Hoạt động sẽ được kéo dài suốt 1 tuần từ 20/3 đến hết 26/3.

Đây chính là thông điệp yêu thương đầy nhân văn mà Vinpearl mong muốn lan toả đến cộng đồng trong những ngày cả thế giới kiên cường đẩy lùi Covid-19. Hình ảnh tích cực, lạc quan và vô cùng ý nghĩa này được lan toả mạnh mẽ từ những toà nhà biểu tượng của Vinpearl như Landmark 81, các khách sạn Vinpearl đang giữ kỷ lục cao nhất thành phố tại Huế, Cần Thơ, Quảng Bình, Hà Tĩnh...

 Biểu tượng hình trái tim trên 1 toà nhà của Vinpearl.

Thông qua fanpage chính thức, Vinpearl cũng kêu gọi hàng chục ngàn CBNV cùng người dân chia sẻ hình ảnh cùng toà nhà và biểu tượng trái tim kèm hashtag #love_is_all_around.

Vinpearl là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đồng thời tham gia hành động thắp sáng trái tim, lan toả yêu thương.

 

Những thông điệp yêu thương hướng về "tiền tuyến" chống dịch. 

 Theo Tổ Quốc

Nhà sáng lập ứng dụng bảo hiểm công nghệ LIAN góp sức đẩy lùi dịch Covid-19(VietQ.vn) - Tại Lễ phát động toàn dân ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19 do Đoàn Chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam kêu gọi, đã có 17 đơn vị là đại diện các tổ chức, các doanh nghiệp và 15 ngân hàng đăng ký ủng hộ phòng chống dịch Covid-19. Tổng cộng, số tiền ủng hộ là hơn 235 tỷ đồng.

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang