Chất lượng sống

Văn hóa

Nhìn Cường Đô la ngọt lịm bên Subeo, Hà Hồ có nuối tiếc?

author 16:37 27/06/2016

(VietQ.vn) - Hai bố con Cường Đô la luôn thể hiện sự hạnh phúc và gắn bó yêu thương bên nhau khiến nhiều người ngưỡng mộ.

ai bố con Cường Đô la luôn thể hiện sự hạnh phúc và gắn bó yêu thương bên nhau khiến nhiều người ngưỡng mộ.

 

Rất nhiều người phải khen ngợi: ''Một ông bố tốt là một ông bố biết làm bạn với con mình''; ''Nhìn hai bố con cưng quá''; ''Khuôn đúc''; ''Hai bố con tình cảm quá, Subeo lớn quá rồi''...

 

Được biết, ngoài công việc thì Cường Đô la luôn dành thời gian bên con trai để chăm sóc, đưa bé đi chơi nhiều nơi.

 

Anh luôn được khen ngợi không chỉ là doanh nhân tài năng mà còn là ông bố đảm đang.

 

Vào ngày 21/6/2010, bé Subeo chào đời trong niềm hạnh phúc của Hồ Ngọc Hà và Cường Đôla.

 

Là con của một ngôi sao và một thiếu gia khét tiếng, Subeo luôn nhận được sự đầu tư “khủng” nhưng có chọn lựa của bố mẹ.

 

Tuy còn bé nhưng Subeo đã được bố dẫn đi tập đánh golf.

 

Ngoài ra, con trai của Hồ Ngọc Hà cũng có niềm đam mê xe giống như cha mình.

 

Dù chuyện ăn vận có thể không bằng các công tử nhà giàu khác nhưng về khoản học hành thì có lẽ Subeo không hề kém cạnh bất cứ ai.

 

 

 

Việc Subeo được đưa rước hàng ngày trên những chiếc xế đắt tiền đã quá quen thuộc với người hâm mộ.

 

Theo học ở một trường quốc tế hàng đầu tại Sài Gòn, mức học phí của Subeo khiến nhiều người không khỏi choáng váng

 

Học phí hiện tại của cậu bé rơi vào khoảng hơn 200 triệu đồng/ năm.

 

Với mức học phí trên, Subeo được tham gia các chương trình giáo dục quốc tế tiên tiến, toàn diện và khẩu phần ăn cũng như chế độ dinh dưỡng khoa học.

 

Ngoài thời gian học ở trường quốc tế, Subeo còn được bố mẹ cho ra nước ngoài vừa để đi du lịch thư giãn vừa để học hỏi mở mang đầu óc.

 

Năm 2013, cậu bé được sang Mỹ đón Tết. Được biết, ông bố giàu có đã đăng ký cho Subeo ngồi ghế hạng sang của hãng hàng không lớn ở Hồng Kông.

 

Mặc dù có được sự đầu tư “khủng” từ phía bố mẹ nhưng nói đi lại nói thì Subeo vẫn là đứa trẻ phải chịu thiệt thòi vì không có một gia đình đúng nghĩa.

 

Việc Hồ Ngọc Hà và Cường Đôla sống với nhau không đám cưới và thời gian gần đây đã chính thức “đường ai nấy đi” ít nhiều có ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của Subeo.

 

Hồ Ngọc Hà từng phát biểu: “Điều quan trọng nhất chính là Subeo, anh nuôi dạy con thế nào, em chăm sóc con ra sao. Trong 1 tuần có 7 ngày, chia đôi ra. Chúng ta vẫn có thể là một gia đình đi chơi vui vẻ. Chỉ có điều cuộc sống của anh, anh giữ, của em, em giữ. Quan trọng là Subeo được gặp cha, gặp mẹ mỗi ngày, được đi chơi mỗi tuần và được quan tâm bình thường”.

 

Dù Hà Hồ và Cường Đôla đã chính thức ''đường ai nấy đi'' song có lẽ Subeo là một trong những sao nhí được cả bố, cả mẹ dành nhiều yêu thương, chăm sóc.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thích và chia sẻ bài viết:

bình luận ()

Bình luận

tin liên quan

video hot

Về đầu trang