Nhìn nụ cười đoán tính cách và tình cảm

author 06:46 28/11/2013

(VietQ.vn)- Khi nàng cười rộng và to vừa phải, để lộ hai phần ba hàm răng trên, ánh mắt nhìn thẳng vào bạn: Còn chần chờ gì mà không tiến đến nhỉ? Nàng đang dành cho bạn một tình cảm rất đặc biệt đấy.

Tiết lộ tính cách

Theo nhà tâm lý học Fredrick Koeing thuộc viện đại học Tulane thì mỗi người đều có một giọng cười đặc biệt. Do đó nhìn qua cách cười của một người, ta có thể biết khá nhiều về cá tính của người ấy. Dưới đây là vài loại cười thường được Dr. Koeing nghiên cứu và giải đoán như sau:

Cười lớn tiếng, cười ha hả, cười rung rinh thân người : Bạn là người rất đam mê và có những quyết định nhanh chóng khi cần giải quyết mọi vấn đề. Bề ngoài, thiên hạ tưởng bạn là “ba phải” bất cần đời, nhưng thật sự bạn là người rất nhạy cảm và chỉ có người thân của bạn mới thấy được ưu điểm đó mà thôi!

Cười ha hả phát âm đứt đoạn như gà cục tác : Bạn là người rất thực tế, tính toán kỹ lưỡng và sát nút. Bạn được thiên phú cho khả năng nhạy cảm trong việc xét đoán kẻ đối diện rất chính xác.

Cười ra nước mắt : Nếu bạn là kẻ hay cười cho đến khi nước mắt chảy ra thì bạn là kẻ có lòng, luôn luôn xả thân cho tha nhân và tỏ ra là người đầy nghị lực trong mọi nghịch cảnh. Sống cho tha nhân là chủ trương hàng đầu của bạn vậy. Mẹ Teresa, thánh sống của thời đại, cũng có nụ cười như bạn đấy!

Cười “hí hí” âm thanh sắc và cao độ như ngựa hí : Bạn là người có tâm hồn trẻ trung cho nên tuổi tác đối với bạn không thành vấn đề. Bạn cũng là người đa cảm đa sầu và thích phiêu lưu. Ngoài ra, bạn còn là người trọng chữ tín, nhiều nghị lực và có tinh thần lạc quan trong cuộc sống.

Nụ cười của mỗi người tiết lộ tính cách và tình cảm của người đó

Cười “hì hì” từng tiếng một, âm nghe như mắc nghẹn trong cổ họng: Bạn là người lãng mạn và ham muốn “chuyện ái ân”. Bạn có cá tính dễ dàng lôi cuốn kẻ khác và có số đào hoa chiếu mệnh. Bạn là kẻ rất tự tin và đó cũng là ưu điểm của bạn nữa.

Tiếng cười lanh lảnh như chuông ngân : Bạn là người rất có lương tâm, tế nhị và luôn luôn quên mình để làm đẹp lòng mọi người. Nhân cách của bạn khiến mọi người yêu mến và sự hiện diện của bạn luôn luôn đem lại sự thoải mái, yên ổn cho mọi người.

Cười khúc khích : Làm việc là lẽ sống của bạn. Đối với bạn “làm ngày không đủ, tranh thủ làm đêm, làm đêm không đủ làm thêm thứ bảy, chủ nhật”, đó là câu nhật tụng của bạn. Bù lại, thiên nhiên cũng phú cho bạn một khả năng sáng tạo và tưởng tượng dồi dào giúp cho cuộc đời của bạn thêm ý nghĩa.

Nụ cười đa diện : Nếu tùy mỗi trường hợp mà bạn có kiểu cười thích nghi thì bạn là người có một nhân cách khá đặc biệt.

Tiết lộ tình cảm:

Nụ cười của chàng

Môi giãn rộng, hở gần hết hàm răng trên: Anh ấy quý bạn như như một người bạn, nhưng chưa nghĩ đến chuyện đi xa hơn.

Cười rộng và thoải mái hết cỡ, hai môi tách rời nhau để lộ hai hàm răng và cả lưỡi: Bạn đã làm anh ấy cảm thấy hạnh phúc, bay bổng.

Hơi khép miệng, hai mép khẽ nhích lên một chút, chỉ một chút thôi và nụ cười thoáng qua rất nhanh: Anh ấy mến bạn nhưng lại không muốn "gục ngã" quá nhanh. Cười kiểu này đồng nghĩa với một sự thách thức. Tóm ngay lấy anh ấy nếu bạn đủ tự tin.

Quan sát nụ cười của đối tượng, bạn sẽ phát hiện được nhiều điều bất ngờ đấy.

Nụ cười của nàng

Môi mím chặt, giãn rộng, mắt bối rối nhìn nơi khác: Bạn khiến tim nàng đập mạnh đấy. Thừa thắng xông lên!

Hơi nhếch mép lên, ánh mắt lơ đãng nhìn sang nơi khác: Nàng đang phát chán bạn. Đề tài bạn nói quá nhạt nhẽo chăng, hãy chuyển sang câu chuyện nào hấp dẫn hơn nhé!

Rộng và to hết cỡ, hai môi giãn ra để lộ hàm răng trên: Nàng cảm thấy vui vẻ khi ở bên bạn nhưng chỉ xem bạn như một người bạn bình thường.

Rộng và to vừa phải, để lộ hai phần ba hàm răng trên, ánh mắt nhìn thẳng vào bạn: Còn chần chờ gì mà không tiến đến nhỉ? Nàng đang dành cho bạn một tình cảm rất đặc biệt đấy.

Ngọc Anh

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang