Chất lượng sống

Văn hóa

Những bức hình 'đốn tim' của Trấn Thành khi chiều chuộng Hari Won

author 06:48 10/05/2016

(VietQ.vn) - Chàng trai tài hoa Trấn Thành không ngại ngần thể hiện sự ga lăng của mình với bạn gái trước “ống kính” bằng những cử chỉ đầy chân thành.

1. Khi thấy Hari Won mướt mồ hôi, Trấn Thành nhanh chóng rút khăn lau giúp bạn gái
 
2. Trái với nhiệt tình của Trấn Thành, Hari Won tập trung trả lời câu hỏi của mình trong buổi giao lưu với khán giả tại rạp chiếu, chứ cô không có bất kì hành động tình cảm nào đáp trả.
 

 

3. Rời khỏi công việc, Trấn Thành đảm đang trổ tài nấu nướng cho bạn gái của mình
 

 

4. Trấn Thành luôn ở bên Hari Won và chăm sóc cho cô từng chút một.
 

 

5. Đứng trước công chứng, nhiều người chứng kiến hình ảnh Trấn Thành luôn bảo vệ Hari khi cô bị “tấn công” bằng lời nói hay hành động.
 

 

6. Những cái nắm tay lặng lẽ trong buổi họp báo ra mắt phim “Bệnh Viện Ma” với Hari Won, chứng minh Trấn Thành vô cùng chu đáo luôn bên cạnh người mình yêu.

 

7. Bỏ mặc ống kính từ phóng viên, cặp đôi tình tứ luôn tỏa sáng bằng nụ cười để động viên Hari Won.
 

 

8. Cả hai đều có đủ lý do để chọn đối phương là “nửa kia lý tưởng” của mình. Nếu nam diễn viên hài - MC nổi tiếng thuộc mẫu đàn ông tử tế, hết mực quan tâm người yêu thì nữ ca sĩ cũng xinh đẹp, tài năng không kém.
 

 

9. Bằng sự quan tâm chăm sóc người mình yêu, Trấn Thành luôn chứng minh anh là mẫu đàn ông tốt tính, tình cảm và chu đáo với Hari Won.
 

 

10. Trấn Thành thường xuyên có những hình ảnh thân thân thiết với Hari Won.
 

 

11. Nam MC này cũng thường xuyên đăng tải hình ảnh vui vẻ bên người yêu - đồng nghiệp. Anh chàng còn gọi Hari Won là em dù kém tuổi cô nàng.
 

 

12. Có thể nói, chuỗi hình ảnh vui vẻ bên Hari Won là một bằng chứng ghi lại những khoảnh khắc đầy tình tứ, quan tâm và sẻ chia của anh chàng Trấn Thành.
 

 

13. Trấn Thành luôn có cách chăm sóc rất “riêng” với Hari Won.
 

 

14. Đối với Hari Won, cô đủ lý do khẳng định, Trấn Thành là người đàn ông tử tế và sống có tình, có nghĩa. Với cô, anh là mẫu người đàn ông tốt, tình cảm, chu đáo và biết cách quan tâm chăm sóc cho người mình yêu.
 

 Kiều Oanh

 

Thích và chia sẻ bài viết:

bình luận ()

Bình luận

tin liên quan

video hot

Về đầu trang