Những cây thông Noel 'độc' nhất Giáng sinh 2016

author 06:00 21/12/2016

(VietQ.vn) - Được làm từ găng tay, vỏ chai và thậm chí cả bao cao su, những cây thông Noel dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn ngạc nhiên.

Sự kiện: Giáng sinh 2018

cay-thong-noel Cây thông Giáng sinh ở khách sạn Connaught tại London với đèn sáng ở giữa làm thân cây. Ảnh: Jon Spence.
cay-thong-noel2Một người phụ nữ ở Huddersfield, nước Anh, đã tự tay làm một “cây thông” bằng cách xếp chồng các hộp đựng trứng lên nhau - Ảnh: Internet
Cây thông Giáng sinh làm từ 3.600 trái bắp ở Serena Hotspring Resort Kim Bôi (Hòa Bình) - Ảnh: Internet

 

cay-thong-noel4Tại một quán rượu ở Somerset, chủ quán lại có ý tưởng sử dụng rất nhiều vỏ chai rượu vang để tạo thành một “cây thông Noel” cao gần 5m - Ảnh: Internet
cay-thong-noel6Cây thông Giáng sinh được thắp sáng bởi 3,3 triệu bóng đèn nổi giữa hồ nước Rodrigo de Freitas ở Brazil. Ảnh: Avore de Natal da Lagoa. 
cay-thong-noel7Ở Midlothian, chủ nhân một khu vườn đã sử dụng cây trạng nguyên đỏ để tạo dáng thành “cây thông”- Ảnh: Internet
cay-thong-noel 8Cây thông Giáng sinh cao đến 85 mét được nổi giữa hồ ở thủ đô Rio de Janeiro, Brazil cùng màn trình diễn pháo hoa tuyệt đẹp. Ảnh: Huffingtonpost.
cay-thong-noel 9Đây không thực sự là một cây thông Giáng sinh. Đây là ngọn núi Monte Ingino ở miền trung Italy được thắp sáng bởi hàng ngàn bóng đèn tạo thành hình cây thông cao 600 mét chạy dài từ chân đến đỉnh núi. Ảnh: borgosantangelo.
cay-thong-noel 10Cây thông Giáng sinh cao nhất châu Âu tại Lisbon, thủ đô Bồ Đào Nha, cây thông này cao đến 76 mét. Ảnh: Pedro Reis.
cay-thong-noel 11Cây thông Giáng sinh được làm từ những chiếc vòng bằng kính phát sáng tại Madrid, Tây Ban Nha. Ảnh: traveloven.
cay-thong-noel 12Trong khi đó, một bệnh viện lại kêu gọi quan hệ tình dục an toàn khi thiết kế một “cây thông” làm bằng bao cao su. Ngoài ra, nhân viên bệnh viện cũng tự tay xếp “cây thông” bằng các găng tay cao su dùng trong phẫu thuật - Ảnh: Internet

 Trần Huyền (t/h)

Top 5 con giáp sẽ có ‘gấu’ để đi chơi Giáng sinh 2016 này(VietQ.vn) - Vào dịp Giáng sinh 2016 này, một số con giáp sẽ thoát khỏi tình trạng cô đơn lâu ngày và sẽ có bạn đồng hành để dẫn đi chơi đêm Noel.
 
Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang